Âm Dương Tung Hoành (Tinh Lược Bản)

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Tuyệt Sắc Thiếu Phụ (Tinh Lược Bản)
Tình trạng: Nguyên Bản (Q02 C119)
Tên tiếng trung: 阴阳纵横
绝色少妇

Tác giả: Ngưu Kim (牛金)
Text: Sora Aiki
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Hoa Lan Thôn bởi vì thừa thải hoa lan được gọi là. Không chỉ có có làm cho người hướng tới xinh đẹp tên nhi, tại đây sản vật phong phú, thôn xóm giàu có, giao thông phát đạt, núi thanh Thủy Tú, xanh lá mạ mà mập, càng là mỹ nữ chi hương. Từng cọng cây ngọn cỏ, một người một vật, làm cho người hướng tới, làm cho người say mê.

Gả tiến Hoa Lan Thôn nữ nhân, mỹ nữ thêm nữa…, có tài mạo song toàn, có diễm lệ đa tình, có phong lưu xinh đẹp, có nhiệt tình như lửa, có lạnh lùng như băng, có ngây thơ hoạt bát, có xinh xắn lanh lợi, có nhu tình như nước ~

Muốn cái gì dạng mỹ nữ, sẽ có cái đó dạng mỹ nữ. Đây là Hoa Lan Thôn kích tình tài nguyên. Sanh ở Hoa Lan Thôn nam nhân, mỗi người hạnh phúc khoái hoạt, hưởng thụ diễm phúc. Nhưng tiếc mệnh không lâu trường, ba năm trước khi, một hồi biến đổi lớn, trong thôn trưởng thành nam nhân, toàn bộ chết ở vu núi mỏ than trong động.

Còn lại đấy, thượng diện chỉ có người già yếu, không có “Làm việc” năng lực rồi. Phía dưới còn chưa trưởng thành, không hiểu gió trăng, đến trường chiếm đa số. Trong thôn bọn này xinh đẹp quả phụ, từ từ hư không, thiếu khuyết mật yêu, khao khát nam nhân.

Ai có thể đi đầu trưởng thành, ở lâu trong thôn, chờ đợi các nàng, hẳn là diễm phúc vô biên, hạnh phúc vô song.

Ai đem trở thành cái may mắn sủng nhi? Đạt được chúng quả phụ ưu ái?

Kim Nhạn Phi, thường bị đồng học cười nhạo vi “Kim Yến Phi”. Hắn ẩn dấu nở nụ cười, nói danh tự có nữ nhân duyến, đặc biệt chiêu mỹ nữ ưa thích. Sự thật đúng là như thế, kim nhạn phi từ nhỏ đến lớn, bên người luôn mỹ nữ người thành đàn, trở thành mỹ nữ sủng nhi.

Duy có lần này, hắn động chân tình, lại đã thất bại, yêu nhau một năm có thừa siêu cấp mỹ nhân, năm giá trị sản lượng siêu 5000 trăm triệu đại tập đoàn chỉ có một thiên kim, tốt nghiệp thời điểm đưa ra chia tay.

Lý do đơn giản, từng người mục tiêu bất đồng, không thể không đường ai nấy đi. Hắn phải về Hoa Lan Thôn, tiếp tục khai mở mỏ than. Hoàn thành trong thôn các trưởng bối vẫn chưa xong tâm nguyện, đem Hoa Lan Thôn mỏ than sự nghiệp lớn mạnh. Đồng tiến một bước phát triển trong thôn dưỡng tình hình ra hoa nghiệp, lại để cho càng nhiều nữa người biết rõ Hoa Lan Thôn, cùng với Hoa Lan Thôn đại phú quý (Trung Quốc lan một loại).

Diệp Hàm không đồng ý, muốn hắn ở lại kim diệp tập đoàn. Kim Nhạn Phi có lý tưởng của hắn, không muốn dựa vào nữ nhân sống. Càng không muốn tiến Kim Diệp tập đoàn. Dứt khoát kiên trì hồi hương, phát triển quê quán sự nghiệp. Diệp hàm phẫn nộ, tuyệt nhưng chia tay. Kim Nhạn Phi ảm đạm, thất lạc về nhà.

Hắn là tài chính hệ học sinh giỏi, đem như thế nào phát triển Hoa Lan Thôn dưỡng tình hình ra hoa nghiệp, mỏ than sự nghiệp? Trở lại Hoa Lan Thôn, cùng một đám xinh đẹp hư không quả phụ, sẽ phát sinh cái dạng gì kích tình câu chuyện?

Năm 2009 tuyệt không cho bỏ qua kích tình kiệt tác, ngưu kim dốc sức chế tạo —《 Tuyệt Sắc Thiếu Phụ 》. Kính thỉnh quan chú!

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Truyện này còn 1 bản đầy đủ không cắt là Âm Dương Tung Hoành

Âm Dương Tung Hoành (Tinh Lược Bản)
Xếp hạng: 4/10 (1 đạo hữu đánh giá)

One thought on “Âm Dương Tung Hoành (Tinh Lược Bản)

  1. Sắc Lang

    Giới thiệu khác:
    – Kim nhạn phi thất tình sau buông tha cho hết thảy trở lại quê quán, kế thừa tiền bối nguyện vọng trọng khai mở mỏ than cùng lớn mạnh hoa lan sự nghiệp.
    – Một đường phong ba, một đường nhấp nhô, xem hắn như thế nào đi đến thế giới đỉnh phong?

Add Comment