Ẩn Núp I + II

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Tiềm Phục
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 潜伏

Tác giả: Từng Cửu (曾九)
Text: 
Convert: 

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Đây cũng là một cái tác giả phát biểu chung cực bản. Từ thì ra là 120 chương biến thành Tam bộ cộng 139 chương. Tác giả gia tăng rồi một ít nội dung, tỷ như nhất lẻ bảy Chương Trung gia tăng rồi tiêu đỏ một ít ngược đãi màn ảnh.

Văn vẻ nhân vật chính Hoa Kiếm Hùng là nằm vùng ở 76 hào quân thống đặc công, mà bí thư của hắn Liễu Mị là nằm vùng ở 76 hào người đảng cộng sản, 76 hào Chu lão bản thư ký lâm mỹ nhân còn lại là là nằm vùng ở 76 hào Dạ Oanh tổ chức thủ lĩnh.

Liễu Mị tại nhắn dùm tin tức trong quá trình bị phản đồ mang đến Nhật Bản đặc vụ phát hiện dấu vết để lại, Hoa Kiếm Hùng đối thủ bắt lấy điểm này dẫn độ Liễu Mị, hy vọng theo trong miệng nàng ra bất lợi cho Hoa Kiếm Hùng căn cứ chính xác theo.

Phàm là vào 76 hào người của, đều là bị chết thập phần thê thảm, cũng có không vài cái có thể còn sống đi ra, vào 76 hào nữ nhân lại sống không bằng chết, thường thường vừa lên đến đã bị cưỡng gian cưỡng dâm, sau đó đã bị các loại cực kỳ tàn ác phụ hình (cương châm thứ nhũ, nung đỏ thiết điều sáp nhập hạ thể linh tinh) thường thường một cái tú lệ nữ tử tại vài lần thẩm vấn sau liền thương tích đầy mình, đang tra hỏi trong quá trình hoàn thường thường bị đánh thủ đặc vụ nhóm cưỡng gian, cuối cùng bị thê lương xử quyết.

Toàn bộ chuyện xưa thoải mái phập phồng, tình tiết lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục, mà về 76 hào nội đối với nữ phạm nhân tra tấn thẩm vấn quá trình càng làm cho nhân nhìn xem huyết mạch phẫn trương.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment