Anime Cô Gái Xinh Đẹp Mạo Hiểm Ký

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (C072)
Tên tiếng trung: 

Tác giả: Ngã Tịnh Bất Sắc (我并不色)
Text:  
Convert: Cường Nguyễn

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Thế giới đặt ra

Nhân vật chính một ngày nào đó tỉnh lại, lọt vào Anime thế giới trung…

Nhân vật chính có được siêu năng lực hóa nô mắt, chỉ cần sóng điện não cùng đối phương đồng bộ, có thể đem cô gái xinh đẹp biến thành chính mình tính nô, sóng điện não cùng đối phương đồng bộ phương pháp, ký hỏi đối phương ba cái vấn đề, đối phương trả lời cùng ngươi tưởng đáp án nhất trí, cô gái xinh đẹp tức biến thành ngươi tính nô, này kỹ năng đối ngụy nương cùng nam người vô hiệu.

Mặt khác cùng nhân vật chính tiến vào thế giới này là 14 cái những người khác loại, bọn họ đều có được siêu năng lực, năng lực không rõ.

Anime thế giới đánh vỡ vốn có Anime thành thị phân giới. Anime cô gái xinh đẹp nhóm đều tồn tại vu chính mình quốc gia nội.

Anime thế giới chia làm rất nhiều tiểu quốc. Quốc gia sức chiến đấu trừ bỏ điệu nhập Anime thế giới nhân vật siêu năng lực ngoại, chính là NPC ma pháp sư hòa chiến sĩ. Bọn họ nghe theo vu Anime thế giới các vương quốc quốc vương, này đó quốc vương phi Anime nhân vật.

Tiến vào Anime thế giới sự thật nhân vật cũng có thể làm Anime vương quốc quốc vương.

Nói như vậy, tiến vào Anime thế giới nhân đều có thể lựa chọn một cái mới bắt đầu tính nô, nếu như không chọn trạch mới bắt đầu tính nô, có thể lựa chọn hạng nhất kỹ năng làm trao đổi.

Nhân vật chủ yếu trị số có, lực lượng, tốc độ, ma pháp giá trị, sinh mệnh giá trị, tinh thần lực, hòa nhanh nhẹn.

Tính nô cũng có thể được xưng là sủng vật cũng có thể dùng cho tác chiến, tính nô thuộc tính có trung thành, lực lượng, tốc độ.

Sinh mệnh giá trị. Nhanh nhẹn. Ma pháp giá trị. Vô tinh thần năng lực, tính nô tinh thần năng lực là theo tùy chủ nhân , nhưng là đã bị tinh thần thương tổn quá đại, tắc hội điệu sinh mệnh cùng trung thành.

Mặt khác còn có lực công kích, lực phòng ngự. Loại này bình thường thuộc tính.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

(Đây là phần 1 của truyện Anime Thiếu Nữ Đẹp Chi Mộng Ảo Câu Lạc Bộ)

Anime Cô Gái Xinh Đẹp Mạo Hiểm Ký
Xếp hạng: 5/10 (2 đạo hữu đánh giá)

2 thoughts on “Anime Cô Gái Xinh Đẹp Mạo Hiểm Ký

Add Comment