Bán Bộ Đa Dục Vọng Truyền Thuyết I + II

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác:
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 半步多欲望传说

Tác giả: Khô Lâu Tinh Linh (骷髅精灵)
A Khổ (阿苦)

Text: Tùng Nguyễn, Takagi Shuujin Akito
Convert: Tùng Nguyễn, Takagi Shuujin Akito

Ebook: Tùng Nguyễn, Takagi Shuujin Akito

Nội dung: Xuyên việt, không có gì lớn đấy, không phải là xuyên việt sao?

Đem làm nô lệ, rất khổ, nhưng chết tử tế không bằng lại còn sống, tuy nhiên không cam lòng, nhưng người ở dưới mái hiên không thể không cúi đầu ah.

Bí tịch, Cửu Dương Thần Công? Có làm đầu! Hắn trốn ở nửa bước nhiều trong tửu lâu, bên cạnh đem làm nô lệ, bên cạnh luyện công, bà chủ rất đẹp cũng rất xấu, nhưng hắn có bản trướng, một cái cũng chạy không được.

Hắn trong lúc vô tình đạt được bảo vật “Trinh tiết chiếc nhẫn” bên trong vậy mà cất giấu một cái một số năm trước đích lão yêu quái, được xưng đệ nhất thiên hạ dâm thuật luyện kim sư.

Có như vậy một cái sắc ma lão Quỷ Hồn đem làm quân sư, hắc ám tinh linh làm nô lệ, chiếm lấy nhân loại công chúa, tại tinh linh cùng nhân loại nửa giang sơn đích trong thế giới, hắn đi về hướng liễu~ dục vọng của mình chi lộ, đã bắt đầu dục vọng của hắn hành trình…

Lần thứ nhất ngoài ý muốn đích xuyên việt thời không, lại để cho hắn đã thành thế giới khác đích một cái bán tinh linh —— Đa Đa.

Tại sao trong tiểu thuyết đích nhân vật chính xuyên việt thời không về sau, ai cũng đều cũng có liễu~ anh tuấn đích tướng mạo, anh hùng giống như đích sự tình tích. Mà hắn nhưng lại tướng mạo thường thường, không thành đại sự còn hèn mọn đến nhận việc điểm.chút bị hố sảng khoái thịt bán đích bán tinh linh? Ông trời không có mắt ah…

Tuy nhiên, trước mắt có ba cái xinh đẹp đến không được đích bà chủ đem làm chủ nhân của hắn, sai khiến hắn mỗi ngày mệt mỏi cùng cẩu giống như còn luôn chơi chút ít nguy hiểm đích “Trò chơi” … Nhìn trước mắt đích mê người cảnh đẹp, cập bên tai đích nhiều tiếng mật lẩm bẩm… Đó! Không được, máu mũi vừa muốn… Chảy xuống rồi.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Ảnh eBooks (Phần I)
Ảnh eBooks (Phần II)

Bán Bộ Đa Dục Vọng Truyền Thuyết I + II
Xếp hạng: 9.5/10 (4 đạo hữu đánh giá)

One thought on “Bán Bộ Đa Dục Vọng Truyền Thuyết I + II

Add Comment