Bạn Gái Chuyện Xưa – Lăng Nhục

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F) + Ngoại Thiên (F) + Đặc Biệt Thiên (F) + Tạp Ký (F) + Đồng Nhân (C005)
Tên tiếng trung: 

Tác giả: Teller (Chu Khả Phản) Đợi
Hồ Làm Phi

Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: “Bạn Gái Chuyện Xưa Lăng Nhục” lúc đầu cho NTR giới văn học cơn sóng nhỏ kỳ, tác giả kia tràn ngập huyền niệm kịch tình, vừa đúng nhân khắc, phấn khích tuyệt luân tình ái miêu tả, liền giống nhau một trận lốc xoáy bình thường đem lâm vào cơn sóng nhỏ kỳ NTR giới văn học trung nhấc lên cơn sóng gió động trời.

Tác giả theo văn chương ngay từ đầu khắc một cái có thiên sứ vậy dung mạo, như ma quỷ dáng người tuyệt sắc cô gái, thông qua tác giả cao siêu kỹ xảo, làm cho độc giả giống nhau cảm giác được ơn huệ nhỏ bé đang ở trước mắt giống nhau.

Như vậy một cái giống như nữ thần vậy mộng ảo cô gái, lại lần lượt thông qua bên ngoài cho thấy này dâm đãng bản chất, này giống như quang minh hòa hắc ám vậy mãnh liệt tương phản, sâu đậm kích thích các độc giả yếu ớt trái tim, tràn đầy mãnh liệt bối đức hơi thở ơn huệ nhỏ bé giống như hoa anh túc giống nhau làm cho ta như si mê như say sưa.

Tác giả thông qua tỉ mỉ kịch tình an bài, thể hiện rồi ơn huệ nhỏ bé có mãnh liệt tương phản hai mặt, sâu đậm chấn động độc giả lòng của linh, há có thể không xưng là kinh điển đâu.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Bạn Gái Chuyện Xưa – Lăng Nhục
Xếp hạng: 6.7/10 (3 đạo hữu đánh giá)

One thought on “Bạn Gái Chuyện Xưa – Lăng Nhục

Add Comment