Bảng Phỉ Tổ Chức

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Trói Phỉ Tổ Chức
Bọn Cướp Tổ Chức
Tình trạng: Nguyên Bản (Q01 C062)
Tên tiếng trung: 绑匪组织

Tác giả: Bảng Phỉ Tổ Chức (绑匪组织)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: 20 năm trước, Trung Quốc đại địa xuất hiện một cái càn rỡ phạm tội tập đoàn — Bảng Phỉ Tổ Chức. Nhưng phàm là dung mạo xinh đẹp mà lại mặc đồ trắng tất chân, quần trắng vớ người, không hạn quốc tịch, không hạn thân phận, thậm chí không hạn giới tính, chỉ cần phù hợp điều kiện người chính là bọn họ con mồi. Mà những…này bị bọn hắn buộc đến con mồi, tên gọi tắt “Nhục Hóa”. Cái này tổ chức người lãnh đạo —— “Tinh Hồn “, nội lực cường đại, làm nhiều việc ác. Tuy nói toàn bộ thế giới cảnh sát đều tại truy nã cái này tội phạm thiên tài, nhưng là đến nay mới thôi đồng đều đã mất bại chấm dứt.

Bảng Phỉ Tổ Chức thành viên phần đông, trải rộng toàn cầu, vẻn vẹn Trung Quốc phạm vi thì có 10 hơn vạn người (cái này cũng chưa tính bọn hắn nước ngoài tổng bộ cùng tư nhân quân đội ah), hơn nữa nhân tài đông đúc, cao thủ như rừng, bọn hắn làm ác thủ đoạn cùng siêu cường thực lực, thậm chí lại để cho toàn cầu quân cảnh đều nghe tin đã sợ mất mật.

Trong tổ chức bộ phận vi năm cái bộ môn, theo thứ tự là bảng giá (quan áp) bộ môn, điều giáo bộ môn, khoa nghiên bộ môn, kinh doanh bộ môn, diệt khẩu bộ môn. Quản lý nghiêm khắc, hoàn hoàn đan xen, càng khiến cho Bảng Phỉ Tổ Chức sinh ý thịnh vượng, may mắn, không sơ hở tý nào. Theo thị trường phạm vi không ngừng mở rộng, thịt băm, chỉ đen cùng với khác nhan sắc tất chân cũng dần dần tiến nhập Bảng Phỉ Tổ Chức “Menu”.”Con thỏ không ăn cỏ gần hang “, từng đã là Bảng Phỉ Tổ Chức bất động Trung Quốc nữ hài, mà hôm nay theo người buôn bán thị trường phát triển không ngừng, bọn hắn đã bắt đầu tiến quân Trung Quốc thị trường…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment