Bạo Lộ Bạn Gái – Tiểu Thiến

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (C039-1)
Tên tiếng trung: 暴露女友

Tác giả: Holdme1234
Text: 
Convert: Sắc Hiệp Viện

Ebook: Dương Anh

Nội dung: Rốt cuộc tìm được đại bản doanh rồi.

Ở đây có nhiều huynh đệ như vậy thích bại lộ, lăng nhục bạn gái của mình cùng lão bà, tìm được người cùng sở thích là món phi thường chuyện vui sướng, khích lệ ta mau chóng cầm bạn gái Tiểu Thiến đích cố sự sửa sang lại cấp mọi người xem.

Do ta viết từng cố sự có tám mươi phần trăm là chân thật đấy, chỉ là có chút địa điểm cùng nhân vật bỏ thêm điểm tân trang, dù sao không hi vọng có người quen nhìn ra kẽ hở, nhưng ta có thể rất thẳng thắn nói cho đại gia, ta bạn gái đích tên đích xác kêu xinh đẹp, bình thường ta cùng người nhà của hắn cũng gọi nàng Tiểu Thiến, về phần họ gì, vẫn là bảo mật a!

Tuy rằng ta cùng bạn gái rất yêu nhau, vốn thật không ngờ vào sâu như vậy mà bại lộ bạn gái của mình, chỉ khi nào bắt đầu liền muốn ngừng mà không được, cái loại này kích thích thật sự là khó có thể dứt bỏ, thấy Thái Cực huynh tại bưu kiện thảo luận thế nào lăng nhục nàng ta đều có thể hưng phấn không thôi, đại gia cũng có đồng cảm a!

Hi vọng đại gia thích chuyện xưa của ta, tùy ý ý dâm ta vậy đáng yêu đích bạn gái.

Bại lộ bạn gái đích cố sự tiếp tục, thật cao hứng thấy ta nói cố sự xong sự ủng hộ của mọi người, do ta viết mỗi một quyển sách đều là án hoàn thành thời gian sắp xếp thứ tự, mà không phải sự tình phát sinh thời gian.

Có lúc nhớ tới bạn gái tốt nghiệp đại học chuyện sau này, tựu lập tức viết ra, mà đại học thì chuyện phát sinh lại viết ở phía sau, hi vọng các huynh đệ đang học tác phẩm của ta thì sẽ không đã bị như ta vậy hổn độn tự thuật đích quấy rầy.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Bạo Lộ Bạn Gái – Tiểu Thiến
Xếp hạng: 9.3/10 (3 đạo hữu đánh giá)

3 thoughts on “Bạo Lộ Bạn Gái – Tiểu Thiến

 1. Avatar

  Đỉnh cao của ma công. Một bộ tự ngược nvc bị cắm sừng cực hay gồm 39c hoàn cảnh nhiều nơi như nhà bạn nhà chồng trên xe quán ăn.
  => convert đọc hay dễ hiêu tên c đầy đủ nvc xưng ta ko có tên nhưng đọc ma công ko có mới hay. Truyện vào tới c3 mới thấy có sự liên kết với nhau
  => độ sáng tạo khá

  1. Sắc Lang

   sorry lão, ta đã fix link lại rồi đó, lão download lại thử.

Add Comment