Bí Kíp Ngự Nữ Tâm Kinh (御女心经)

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Những ai yêu thích truyện kiếm hiệp chắc sẽ không xa lạ gì vời công pháp này.

Công Pháp này không những yêu cầu cần phải có Nam và Nữ mới luyện được mà còn yêu cầu phải “Khoả Thân” hoàn toàn thì mới luyện được. Đây có thể chỉ là điều hư cấu của Kim Dung Tiên Sinh, nhưng Công Pháp tương tự như thế thì không phải là không có thật. 

Trái lại có rất nhiều pháp môn yêu cầu phải có 1 Nam và 1 Nữ cùng tập luyện mới có thể luyện được. Các công pháp này rất đa dạng, mà gần gũi nhất với chúng ta chính là “Ngự Nữ Thuật” hay “Bí Thuật Phòng Trung”. Những Bí Pháp này hiện nay rất ít người biết đến và bị gọi là “Tà Pháp”. 

Điều đó hoàn toàn sai lầm, bởi tình yêu là một điều thiêng liêng, và tình dục là sự thăng hoa của tình yêu. 

Con người thường bị ham muốn tầm thường cám dỗ nên cách hưởng thụ tình dục cũng tầm thường như vậy. 

Họ không thể nào biết được Tình Dục là cả một nghệ thuật vi diệu, hai người cùng thăng hoa, hoà quyện làm một, y như Âm – Dương gắn kết với nhau, mỗi hành động của người này đều là vì người kia, và mỗi hành động của người kia đều vì người này, ở đây không có chỗ cho sự tham lam và chiếm dữ mà là sự chia sẻ cho nhau. Tìm Kiếm Hạnh Phúc bằng cách thoả mãn các Ham Muốn của mình thì chẳng bao giờ được cả bởi vì ta không bao giờ thoả mãn được Ham Muốn của mình. Song cái Hạnh Phúc khi mình nhìn thấy người mình yêu thương hạnh phúc mới gọi là Hạnh Phúc đích thực. 

Biết và nắm rõ các nguyên tắc cơ bản của “Bí Thuật Phòng Trung” giúp cho tình yêu của chúng ta thăng hoa hơn, và sẽ Ngộ ra những điều thú vị.

Người thường sau khi ân ái xong thì mệt mỏi, còn ân ái theo đúng phép này thì càng ngày càng khoẻ mạnh và ít bệnh tật, bởi nó kết hợp giữa Trọc và Thanh, giữa Uế và Tịnh, giữa Âm và Dương, lấy cái lý vi diệu của Âm Dương hoà hợp mà sáng tạo ra pháp môn này, nếu không tìm hiểu thì quả là đáng tiếc vậy …

Theo “Tố Nữ kinh”, áp dụng tư thế thích hợp, kết hợp với khí công, đạo dẫn, không những có thể tăng thêm khoái cảm, mà còn có thể giúp nam giới tăng thêm khí lực, nữ giới điều hòa khí huyết, da dẻ hồng hào, tăng tuổi thọ…

1. Long phiên pháp (rồng giao phối): Thích hợp với nữ giới thể lực tương đối yếu; nam giới cũng có điều kiện để phóng thích, giải tỏa xung đột. Đó là tư thế nằm ngửa ở dưới, nam phủ phục ở trên. Có tác dụng phòng ngừa bách bệnh (khả phòng bách bệnh).

2. Hổ bộ pháp (hổ bước): Thích hợp với nam giới thể lực sung mãn; dương khí có thể phóng thích ở mức độ tối đa. Nữ nằm sấp, gập đầu gối, nam quỳ, thâm nạp từ phía sau. Có tác dụng phòng bách bệnh, tăng thêm khi lực ở nam giới.

3. Viên bác pháp (Vượn chồm): Thích hợp với trường hợp thể lực hai bên nam nữ đều sung mãn. Nữ nằm ngửa ở dưới, chân duỗi thẳng; nam nâng bàn tọa nữ lên cao, nạp nhập. Có tác dụng chữa lành rất nhiều chứng bệnh (bạc bệnh tự dũ).

4. Thiền thụ pháp (Ve bám vào cây): Thích hợp với nữ khỏe nam yếu. Nữ nằm sấp, thẳng người, mông nhô cao, nam phục ở trên, thâm nạm từ phía sau. Có tác dụng chữa khỏi các chứng bệnh nội thương (nội thương chi bệnh tiêu trừ).

5. Quy tất pháp (Rùa gập gối): Thích hợp với nữ giới khí huyết thịnh vượng. Nữ nằm ngửa, gối gập lên tận ngực, nam quỳ ở giữa, nạp nhập. Áp dụng lâu ngày tinh lực tăng gấp bội.

6. Phượng tường pháp (Phượng hoàng bay lượn): Thích hợp với nữ giới khí huyết thịnh vượng. Nữ nằm ngửa ở dưới, giơ chân lên, nam quỳ ở giữa, nạp nhập. Có thể phòng ngừa nhiều chứng bệnh (khả phòng bách bệnh chi sinh).

7. Thỏ doãn pháp (thỏ liếm lông): Thích hợp với nam giới khí thịnh. Nam nằm ngửa ở dưới, duỗi thẳng chân, nữ quỳ ở trên.

Tác dụng: Tăng khóai cảm ở nữ giới, phòng ngừa nhiều chứng bệnh (khả bách bệnh bất sinh).

8. Ngư tiếp pháp (Cá cọ vây): Thích hợp với nam giới thể chất yếu ớt, hoặc cả nam và nữ đều yếu. Nam nữ đều nằm nghiêng, đối diện, không nạp nhập sâu, chỉ như trẻ sơ sinh ngậm đầu vú. Có thể chữa khỏi các chứng bệnh tích tụ (nổi hạch, u bướu…).

9. Hạc giao pháp (Hạc giao phối): Thích hợp với nam thể lực yếu. Nam ngồi thẳng người, nữ quỳ trên hai gối hoặc chọn tư thế khác tùy theo thể lực. Có thể chữa khỏi 7 chứng bệnh thương tổn (khả sứ bất thương tự dũ).

Theo Tố Nữ kinh, “Cửu pháp” có thể chữa trị được nhiều loại bệnh tật, nhưng đến nay chưa có các kết quả nghiên cứu kiểm chứng. Tuy nhiên, những điều Tố Nữ kinh viết, không phải không có lý.

Như sách Y học tình dục do GS. Ngô Giới Bình biên dịch có nói: Những người khỏe mạnh, khi giao tiếp, có thể chọn tư thế nam ở trên hoặc nam ở dưới, ảnh hưởng đối với nhịp tim và huyết áp trong các tư thế đó không có sự khác biệt đáng kể.

Tư thế nằm có thể giảm bớt độ trương nở của tâm thất trái. Những người mới phẫu thuật hồi tràng hoặc kết tràng, khi giao tiếp, nam giới nên chọn tư thế nạp nhập từ phía sau, hoặc tư thế nam dưới nữ trên.

Hay như nam giới bị hạn chế vận động, do bệnh lý ở hông, có thể chọn tư thế nằm nghiêng. Nam giới bị rối loạn cương dương do nguyên nhân tâm lý, có thể chọn tư thế nam dưới nữ trên…

Như vậy có thể thấy, việc lựa chọn tư thế có quan hệ mật thiết với tình trạng sức khỏe và bệnh tật. “Cửu pháp” với mục đích làm cho sinh hoạt nơi phòng the trở thành một hình thức sinh hoạt mang tính nghệ thuật, lại được kết hợp với y học trị liệu- có thể áp dụng để phòng bệnh và chữa bệnh.

Bí Kíp Ngự Nữ Tâm Kinh (御女心经)
Xếp hạng: 6.7/10 (3 đạo hữu đánh giá)

One thought on “Bí Kíp Ngự Nữ Tâm Kinh (御女心经)

Add Comment