Biến Tầm Xuân Sắc Thập Nhị Nhai

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Lần Tìm Xuân Sắc Mười Hai Nhai
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 遍寻春色十二街

Tác giả: Kịch Một Màn Thánh Thủ (独幕剧圣手)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Chu Hạo Thiên tốt nghiệp tựu thất nghiệp, vì có thể kiếm nhiều tiền hắn quyết định theo một cái tiểu nghiệp vụ viên bắt đầu làm lên. Rốt cục, trải qua cố gắng của hắn, đã trở thành công ty ưu tú nhất nghiệp vụ viên, thẳng đến được đề thăng làm nghiệp vụ quản lý. Hắn trở thành thành phần tri thức, nện bước nhanh tiết tấu bộ pháp, nụ cười tự tin, phồn hoa khu buôn bán thường xuyên nhìn thấy hắn vội vàng mà qua thân ảnh.

Hắn đem mình rèn luyện trở thành một cái chức nghiệp xí nghiệp hãn tướng, tung hoành ngang dọc tại tràn ngập các loại chuyện xấu buôn bán trên chiến trường, sắc bén lời lẽ đả bại lần lượt đối thủ, ra sức chém giết ra một đầu đi thông tài phú cao điểm thành công chi lộ.

Hắn bắt đầu bắt đầu với công ty của mình, theo một đơn không có đến cuối cùng thuyết phục phong hiểm đầu tư, trở thành đưa ra thị trường công ty. Thành công của hắn lại để cho mỹ nữ nhìn chăm chú, đối thủ kính ngưỡng. Một cái Toản Thạch Vương lão ngũ cấp tuổi trẻ tổng giám đốc, bị trong công ty mỹ nữ nghĩ hết biện pháp muốn làm đến tay, vì đạt được tổng giám đốc ưu ái, các nàng nghĩ ra các loại biện pháp…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment