Cấm Kỵ Cuộc Hành Trình

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Cấm Kỵ Chi Lữ
Tình trạng: Nguyên Bản (C162)
Tên tiếng trung: 禁忌之旅

Tác giả: Mạch Tiểu Thần (陌小神)
Text: 
Convert: Tàng Thư Viện

Ebook: Duyệt Lam Thiên

Nội dung: Dữ Bản Thiếu bỉ Võ Công? Bản Thiếu sửa có 《 Hỗn Độn Độc Tôn trải qua 》 Thiên Thượng Địa Hạ, Duy Ngã Độc Tôn. dữ Bản Thiếu bỉ Cự Thú?

Bản Thiếu Cự Thú nhưng dài chừng ngắn, nhưng Tự Do xoay tròn. dữ Bản Thiếu bỉ Nữ Nhân? Tuyệt Mỹ Sư Nương, chín muồi Thôn Phụ, hoàng thượng ba nghìn đẹp, các màu tiên Nữ Yêu Tinh, xinh đẹp Mẫu Nữ Hoa, Tỷ Muội Hoa, tối trọng yếu, ta có Ôn Nhu như nước Mẫu Thân, Lãnh Diễm cao quý chính là Cô Cô, Khuynh Quốc Khuynh Thành Tiểu Di.

Thuyết Bản Thiếu thái Tà Ác? Bản Thiếu tồn tại chính là vì đả Phá Cấm kỵ. giá Thiên Hạ, chớ không phải là Bản Thiếu Thiên Hạ. Giá vô tận Nữ Nhân, chớ không phải là Bản Thiếu Nữ Nhân!

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Cấm Kỵ Cuộc Hành Trình
Xếp hạng: 7.6/10 (5 đạo hữu đánh giá)

One thought on “Cấm Kỵ Cuộc Hành Trình

  1. Avatar

    Truyện xoay nvc kiếp trước là đệ tự hợp hoan phái vì cắm sừng sư phụ bị đuổi giết trên đường đem theo sư nương muội muội chạy trốn bị sét đánh xuyên việt tới một triều đại nhập vào một vị hoàng tử là con một vị quý phi bị hãm hại vì thế cô cô đem theo nvc tiểu muội chạy trốn bị dồn vào đường cùng nhãy xg nui ko chết. Nhờ có bộ võ công hỗn độn đôn ngã từ kiếp trước khiến nvc võ công cao cường sau này lớn lên đem theo cô cô muội muội quay lại hoàng cung trả thù cho mẫu hậu đi cùng với đó là một hồi phong lưu hương diễm của nvc
    => convert hay dễ đọc tên chương và nv đầy đủ. Cảnh xx trong bộ này thì hay nhiều sắc nhưng rất tình cảm.
    => độ sáng tạo dc

Add Comment