Chân Tình Tỏ Tình

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 携美人生

Tác giả: Bất Phục Bất Hành (不服不行)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Quyển sách là một bộ ngựa giống cùng nhiều mỹ nữ hương, tươi đẹp câu chuyện. Mỹ nữ tất nhiên là không phải ít. Dâm dâm cũng sẽ quán triệt thủy chung, thích xem dâm dâm độc giả không để cho bỏ qua.

Quyển sách cũng là lãng mạn tình yêu câu chuyện, cái kia thích xem đô thị ngôn tình nữ độc giả tất nhiên là không ưng thuận bỏ qua. Cố gắng làm được, phong lưu nhưng không hạ lưu. Săn nữ, nhưng tuyệt đối muốn săn mỹ nữ.Bình thường nữ nhân không muốn, xấu nữ càng là một gậy đánh bay!

Còn có cái gì? Không có từ rồi, không biết nên nói cái gì rồi. Các loại về sau nhớ tới cái gì lại ghi a!

Nói đơn giản, quyển sách ta tuyệt đối sẽ toàn tâm viết xuống đi… Một chữ hình dung, quyển sách “Thoải mái”… Hai chữ “Thoải mái” tốt rồi, lão Vương bán sạch mèo khen mèo dài đuôi đã xong!

Đầu mối chính: xem một cái nghèo khó người trẻ tuổi, như thế nào biến thành một cái cấp phú ông. Xem một cái ngây thơ tiểu nam hài như thế nào biến thành liệp diễm mỹ nữ cao thủ!

Chân heo tỏ tình: tiền mặt! Mỹ nữ! Ta hết thảy đều muốn!

Không phục không được câu nói sau cùng: ta nói đi, là được! Không được cũng phải đi!

Không phục không được thông báo: sự thật trong sinh hoạt “Ta là một đà chết, mệnh so con kiến muốn tiện” vị trí của mình ta hay là tinh tường đấy. Nhưng lão tử rất không thoải mái, không phục.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment