Chật Vật Mượn Loại

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Chật Vật Mượn Loại Trải Qua
Tình trạng: Nguyên Bản (F) + Ngoại Thiên (F)
Tên tiếng trung: 艰难的借种

Tác giả: lb9822
Text: 
Convert: 

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Mượn loại đề tài văn vẻ vẫn không ít, nhưng là đại đa số này đây bị mượn người góc độ đến viết ra đấy, mà 《 Chật Vật Mượn Loại Trải Qua 》 là từ muốn mượn loại trượng phu góc độ đến sáng tác đấy, cho nên văn trung đại đoạn kịch chiến tình tiết trung thỉnh thoảng muốn pha lấy trượng phu ghen tị, phẫn nộ, khốn hoặc cảm xúc, mà này liền trở thành bài này điểm sáng.

Văn chương mở đầu tương đối chậm, không có gì đặc điểm, nhưng là quả thật đối sau lại trượng phu uống khí thôn thanh cam làm rùa lông xanh thuyết minh, đương trượng phu biết là nguyên nhân của mình không thể sinh dục mà cùng thê tử thương lượng mượn loại thời điểm, văn vẻ xuất hiện biến chuyển, thê tử biểu hiện cũng cơ bản dự báo toàn cục.

Trượng phu vội vàng hòa thê tử bất đắc dĩ bên trong vô vị yết kỳ văn chương mạch lạc.

Thê tử như vậy đi lên một đoạn hoàn lương gia hướng dâm phụ lịch trình.

Từ nhỏ lý, đến đại bá, đến cuối cùng văn trung vẫn không có xuất hiện tên tiểu tử kia, thê tử tại lần lượt mượn loại trung dần dần thất thủ, duy nhất bảo trì đối trượng phu tình cảm đã ở cuối cùng phát hiện trượng phu bên ngoài sau mà bị xé nứt, vợ chồng đi hướng cuối.

Mặc dù ở văn chương cuối cùng, trượng phu bằng vào hài tử lực lượng một lần nữa sử thê tử trở lại bên người, nhưng là cũng làm cho tác giả chỉ có thể đem xui xẻo tiểu tử kia viết tử, mới có thể an bài như vậy cái kết cục.

Đương nhiên trong quá trình này trượng phu cũng không nhàn rỗi, từ bệnh viện nữ thầy thuốc, ven đường bán xuân nữ, cuối cùng đến đại tẩu của mình, không thể nói diễm ngộ không ngừng, ít nhất là không làm cho tiểu đệ đệ nhàn rỗi.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

One thought on “Chật Vật Mượn Loại

Add Comment