Chưởng Khống Hệ Thống – Nô Lệ Điều Giáo Ký

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác:
Tình trạng: Nguyên Bản (C060)

Tác giả: Tiêu Dao Một Cõi
Ebook: Tiêu Dao Một Cõi

Nội dung: Ngạo Thiên, một nhân viên văn phòng bình thường, trong một lần vừa đọc tiểu thuyết sắc hiệp vừa thẩm du, bất hạnh bỏ mình, linh hồn hắn xuyên qua đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia cùng tên.

Thế giới này lấy Vũ vi cường, tôn vinh kẻ mạnh.

Ngạo Thiên mang theo ký ức từ kiếp trước khi còn sống ở thời hiện đại cộng với hệ thống chưởng khống thần bí, hắn một đường tranh dành mỹ nhân, nắm quyền thiên hạ, quyết tâm không làm một kẻ tầm thường như kiếp trước.

Mỹ nữ ư, tất cả thu hết làm tình nô… sức mạnh ư, ta có hệ thống….cần gì ta chiều.

Toàn bộ chưởng… toàn bộ khống.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

77 thoughts on “Chưởng Khống Hệ Thống – Nô Lệ Điều Giáo Ký

  1. Tiêu Dao Một Cõi

   Tiêu Dao Một Cõi

   công pháp này là serie dài tập, dạo này bận công việc nhiều quá, nên tôi chưa có thời gian viết tiếp, khi nào có chương mới sẽ thông báo cho các đồng đạo sau.

 1. Avatar

  Sao có mấy bác thích cốt truyện nhỉ, ta là cứ “series ngắn tụt quần” là dk, thích cốt truyện hack não các kiểu các bác cứ ra mấy web khác đó, đầy đủ luôn,thích đấu chí có, thích phế vật nghích tập có, thậm chí có bác còn thích ngược main nữa chứ(ta wtf vs bác kia luôn), móa lên đây chỉ kiếm vài bộ để yy vs thư giãn đầu óc thôi mà các bác lm căng vler :/

  1. Tiêu Dao Một Cõi

   Tiêu Dao Một Cõi

   tùy mỗi người mà bác, mỗi người một sở thích mà.

  1. Tiêu Dao Một Cõi

   Tiêu Dao Một Cõi

   sẽ cân nhắc ý tưởng ấy của bác, vì tôi chỉ thích thiếu phụ thôi, loli ko ham lắm.

  1. Tiêu Dao Một Cõi

   Tiêu Dao Một Cõi

   chắc có mỗi sắc hiệp viện thôi bác à, ko thì lên wattpad đọc chứ web sắc ko, khó kiếm lắm.

  1. Tiêu Dao Một Cõi

   Tiêu Dao Một Cõi

   chịu rồi, cái này tôi bó tay. Hay lão hỏi lão Lang thử xem.

  1. Tiêu Dao Một Cõi

   Tiêu Dao Một Cõi

   tôi tính để giữa tháng mới up, mà có nhiều đạo hữu hóng truyện inbox hỏi quá nên tôi đành đẩy nhanh tiến độ up lên tối nay luôn cho các lão đạo khỏi hóng lâu ấy mà.

  1. Tiêu Dao Một Cõi

   Tiêu Dao Một Cõi

   yên tâm, vài ngày nữa sẽ có từ chương 51 đến 60 cho lão.

  1. Tiêu Dao Một Cõi

   Tiêu Dao Một Cõi

   nạp qua số đt của lão lang với nội dung:

   Tên user: Tên gì ghi zô đây (zô quản lý tài khoản xem mục Tên user, ten user là tên ko thể đổi được)
   Thẻ cào đt: (Viettel, Mobi, Vina,… thì ghi zô đây)
   mã thẻ đt: Mã thẻ gì thì nhập zô
   sau đó gửi qua số đt của lão lang 09.4444.2310 , chờ lão nhắn lại là ok

  1. Tiêu Dao Một Cõi

   Tiêu Dao Một Cõi

   yên tâm, sau này bảo đảm có, hiện tại đều là dễ dàng, các chương sau sẽ có thôi, đã tính tới chuyện đó rồi. Nữ nhân nhiều lắm, ko lo thiếu muối đâu, yên tâm sẽ có mặn mà.

 2. Avatar

  Đề nghị TIÊU DAO tạm thời cắt phần sắc đi, tập trung xây dựng thế giới : hệ thống tu luyện mỗi cái tên của từng cấp bậc là quá qua loa, tôi biết họ là võ thánh, nhưng võ thánh khác võ sư chỗ nào, biết khác nhau rồi cũng không dẫn dc sự đáng sợ của 1 võ thánh , xây dựng sân khấu cho họ biểu hiện rãnh trời của từng cấp bậc. Thánh nữ, thần nữ rồi cũng sẽ chịch thôi, nhưng mà nhiều sẽ phai màu nhân vật, chưa kể, nhân vật của bác chưa được tô màu. Nhân vật mới xuất hiện bác khoan tả rõ ràng dung mạo, vẽ rồng điểm mắt cái thôi, chừa cho đồng dâm khoảng trống tưởng tượng, và để sau này có thể ” *** trước đây chưa nhận ra rằng, hóa ra *** ngực to thế ” .
  Lại 1 điểm, hiện nhân vật của bạn toàn ngực khủng không, nó không tốt, mỗi người mỗi vẻ , hàng hiếm mới quý, ai cũng ngực to, ngực to tầm thường.
  Đề nghị, từ chương 51 đạo hữu rải 100kg đinh, chông, bom mìn các kiểu cho main, từ đó làm bước chuyển sang hệ thống tu luyện, neff cái hệ thống lại, hệ thống bá quá là sai lầm. Xung quanh main toàn võ thánh bảo kê, hành ăn không tới, cho main rời nhà tu luyện đi, hoặc phát động chiến tranh, đưa bảo kê main đi hết đi, sau đó bán hành 😎😎😎. Bây giờ ăn hành càng dữ, sau này trả thù mới “đã”. 😎

  1. Tiêu Dao Một Cõi

   Tiêu Dao Một Cõi

   Tôi sẽ sắp xếp sao cho hợp lý, vì đây là truyện sắc nên cần sắc nhiều lắm, các yếu tố khác chỉ là phụ thôi. Tôi sẽ sắp xếp sao cho hay, cảm ơn ông đã góp ý.

 3. Avatar

  Xin chào TIÊU DAO đạo hữu, tui phải đăng nhập vô chỉ để vote cho đạo hữu. Đạo hữu thật tuyệt vời 😍.
  Qua trao đổi của đạo hữu với lũ lang trong động, tui nhận ra ý tưởng, sở thích của đạo hữu rất giống tui.
  Lúc trước bị lão lang kick vì chê bộ điều giáo chu chỉ nhược mà bực mình, bỏ động. Hôm nay tình cờ quay lại ghé thăm. Không ngờ được chứng kiến sự ra đời của một siêu phẩm, hắc hắc.
  Đúng vậy, sắc hiệp sao có thể cứ bay vô là chịch chịch chịch, nó phải như HUYỀN THIÊN , không mặn vẫn hay, nữ nhân không phải ai cũng tiện, mỗi người 1 khí chất, phong cách riêng, có tiện nhân vì hám lợi, có thánh mẫu cam nguyện hi sinh. Người mình yêu thương và kẻ thù tất nhiên đối đãi khác nhau, từ đó mà cảnh xxx có ngọt ngào như ngôn tình hình, có nhiều muối như mỹ cẩu, cũng có hành hạ ( ân, xin miễn guro, có đọc bộ chư thần hoàng hôn, cũng guro, nhưng công nhận con tác viết hay, không thấy ghê ).
  Nói túm lại, ủng hộ bạn. Nhân tiện, bạn bi nhiêu tủi? Ân , tò mò chút thôi😁

  1. Tiêu Dao Một Cõi

   Tiêu Dao Một Cõi

   Cảm ơn đạo hữu đã vote cho, tôi viết bộ trên cũng như đang viết một cuộc đời mới mà mình muốn sống vậy, tôi 28 tuổi, y như trong truyện đề cập, còn tên thì xin phép được dấu kín, bộ này tôi sẽ ra số lượng chương mỗi tháng, tầm 10 chương mỗi tháng vì còn phải đi làm nữa, tối về mới dành thời gian viết được. Mà bạn nói đúng nội dung mình muốn ghi rồi đó, truyện sắc không phải chỉ có chịch với chịch mà còn nhiều yếu tố khác nữa, dạy dỗ nữ nhân là có nhưng quan trọng nhất là khiến nữ nhân hoàn toàn khuất phục mới là quan trọng, nữ nhân không phải chỉ để mua vui mà còn là cánh tay đắc lực giúp nam nhân giành lấy những gì mình muốn có và nữ nhân mà tôi viết đa số đều là những người có quyền cao thôi, ko thì cũng là tinh anh trong số những học viên ưu tú, bộ này sẽ viết bắt đầu từ Hoa Hạ đế quốc, rồi tới 3 đế quốc khác. Trong quá trình viết cũng sẽ có nhiều yếu tố khác như đấu giá hội, đấu giá nô lệ, bày binh bố trận để đối đầu với ma tộc cũng như man tộc ở biên cương. Sau này cũng sẽ có lên tới thiên giới nữa đó. Tui chỉ nói nhiêu đó thôi, nói nhiều quá mất hay. Dù sao cũng cảm ơn đạo hữu ủng hộ.

  2. Avatar

   RồngBóngĐêm

   Tôi cũng phải thừa nhận là bộ ấy lão viết nội dung rất hay, tôi cũng rất thích bộ này, tôi cũng vote 10*cho lão ấy, mong lão ấy sớm ra chương mới, hóng.

 4. Avatar

  Ukm nói như ông sáng tác được đó cứ lên từ từ là dc ko cần gấp nhưng bạn có thể tăng lên chương ko cả ngàn chương thì mất tới 16 năm mới dc đọc xong thì lâu quá rùi

  1. Tiêu Dao Một Cõi

   Tiêu Dao Một Cõi

   mong các đồng đạo thông cảm nha, vì dân văn phòng như tôi, đi làm cả ngày mà, tối cũng phải 20h tối mới về tới nhà, ăn uống rồi làm việc cá nhân rồi viết văn tới 11h phải ngủ rồi, sáng hôm sau 6h phải dậy sớm đi làm nữa chứ, mỗi ngày có được khoảng 2 tiếng viết văn thôi, có đêm chỉ nghĩ ý tưởng chứ cũng chưa hẳn viết, thử nghĩ một tuần tính luôn chủ nhật nữa thì tui cũng chỉ có tầm cao lắm là 20 tiếng để viết thôi, 1 tháng thì tầm 80 tiếng là tối đa, 1 tháng cao lắm được 5 đến 10 chương tức là trong khoảng đó, mỗi chương tầm 1k2 từ tới 2k từ, tùy theo cảm hứng, trung bình là 1 tuần có thể viết được 1 đến 2 chương là cao lắm rồi. Hơn nữa thì không thể đâu.

Add Comment