Cô Sỗ Tình Hãm Phấn Hồng Tranh Phách

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (C740)
Tên tiếng trung: 孤雏情陷红粉争霸

Tác giả: Vân Lam T (云岚t)
Text: 
Convert:  

Ebook: Hoành Phi Kinh

Nội dungĐó là Thần Châu đại lục một cái đặc dị thời đại, hai mươi năm trước La Sát Môn cùng Thiên Môn hai đại tổ chức thần bí, ở hai vị thiên tài Thống soái hạ ngang trời xuất thế, quét ngang nam bắc võ lâm, thiếu Lâm Vũ làm già như vậy bài nhà giàu có ảm nhiên thất sắc, gắn bó Thần Châu võ lâm đạo thống cửu đại môn phái, biến thành hai đại siêu cấp nhà giàu có thịt cá tranh đoạt đối tượng.

Đương thời có quyền thế nhất hai đại nhân chủ đều dần dần già thay, lưu lại giang sơn nên như thế nào thống trị, người nào chủ chìm nổi? Hai người dưới gối các hữu một vị kinh tài tuyệt diễm thủ đoạn mạnh mẽ, cứng rắn nhân vật, chiến công hiển hách, thực lực cường hãn, cam tâm vì dị mẫu đệ làm quần áo cưới sao?

Thân thế bổ nhào tốc mê ly cô nhi Tiêu Vô Nguyệt, như sao chổi một loại rơi xuống cái này phấn hồng tranh bá đại lục, nên như thế nào điều tra rõ thân thế, báo Diệt gia chi thù cũng thực hiện lý tưởng của mình?

Mời vào vào cái này không đồng dạng như vậy mộng Huyễn Thế giới, xem một chút một cái dường như nhược tiểu nhân vật như thế nào bằng vào Thiên Tứ mị lực cùng không ngừng cố gắng, đạt được những thứ này thiên chi kiều nữ, tuyệt đại khuynh thành lọt mắt xanh, trở thành Thần Châu chúa tể…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Cô Sỗ Tình Hãm Phấn Hồng Tranh Phách
Xếp hạng: 9/10 (2 đạo hữu đánh giá)

One thought on “Cô Sỗ Tình Hãm Phấn Hồng Tranh Phách

Add Comment