Dâm Ma Trái Cây Chi Sân Trường Thiên

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 淫魔的果实之校园篇

Tác giả: Tljtzjzzjj
Text: MisDax
Convert: MisDax

Ebook: MisDax

Nội dung: Tên ta là Thi Lực Vĩ, năm nay mười tám tuổi.

Có một việc từ nhỏ đến lớn một mực khốn nhiễu ta, kia chính là ta một mực bị nhiều loại mỹ nữ cường bạo! Nếu là nói đến đẹp trai, ta xác thực rất đẹp trai, nhưng là không có đẹp trai đến bỏ đi cái chủng loại kia.

Suất ca nhiều như vậy, vì cái gì người khác sẽ không hoặc là cực ít bị mỹ nữ cường bạo? Mà ta trưởng thành lịch trình liền là đang không ngừng bị cường bạo bên trong lớn lên, càng làm cho ta buồn bực là, dựa theo Trung Quốc luật pháp định nghĩa, cường bạo là nam nhân đối với nữ tính tính xâm, điểm này rất không công bằng.

Cũng chính là các nàng chơi ta cũng trắng chơi! Có lẽ ngươi nói, ngươi thật sự là được tiện nghi còn khoe mẽ. Kỳ thật ngươi không hiểu, coi ngươi bị mười mấy thậm chí hai mươi mấy cái mỹ nữ lun gian qua đi, loại kia hoàn toàn thoát lực, thậm chí cho là mình sắp chết cảm giác có nhiều khó chịu!

Một nữ nhân kỳ thật có thể nhiều lần cao trào, duy nhất một lần cùng bốn năm cái nam nhân giao hợp đều không có gì, mà một cái nam nhân nếu như trong thời gian ngắn ngủi xuất tinh hai lần đều sẽ cảm giác rất mệt mỏi!

Từ loại này góc độ tới nói, bị cường bạo, nam tính so nữ tính càng bi thảm hơn.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment