Dâm Nội Cuốn Hút

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 

Tác giả: 
Text: 
Convert: 

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Lấy nổi trội xuất sắc thành tích, theo nghề thuốc đại thuận lợi tốt nghiệp phản miệng Hoảng, này làm một danh nội khoa y sư mới có thể bị tương đương cao đánh giá. Hoảng theo bề ngoài đến nhân phẩm cũng không có khả soi mói, được công nhận hoàn mỹ thanh niên.

Hoảng phụ thân của cũng là một gã bác sĩ, tại ở nông thôn kinh doanh một nhà chỗ khám bệnh. Hoảng từ nhỏ liền đối phụ thân tương đương sùng bái, đương nhiên, hắn sở dĩ lựa chọn trở thành bác sĩ cũng là bị phụ thân ảnh hưởng, cũng lấy đến bệnh viện lớn công tác, đạt được cao hơn thanh danh làm mục tiêu.

Lúc này, Hoảng nhận được đến từ bệnh viện tư nhân “Thành Cung Tổng Hợp Lại Bệnh Viện” nhậm chức mời, này sở bệnh viện phần cứng phương tiện tương đương xa hoa, cũng tập trung đông đảo vĩ đại bác sĩ, có được rất cao danh khí hòa thực lực. Làm vừa tốt nghiệp thầy thuốc trẻ tuổi, như vậy bệnh viện không thể nghi ngờ là bao gồm Hoảng ở bên trong mọi người mơ ước công tác địa điểm.

Vì thế, mang theo vài phần kích động, Hoảng bước vào Thành Cung Tổng Hợp Lại Bệnh Viện đại môn. Nhưng hắn lúc này, hoàn toàn thật không ngờ, hắn tại đây sở bệnh viện đem sẽ có cái dạng gì tương lai. Mà bánh xe vận mệnh, chính hướng trước phương hướng chậm rãi đi tới…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Dâm Nội Cuốn Hút
Xếp hạng: 8/10 (1 đạo hữu đánh giá)

Add Comment