Đạo Hương I + II

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Trộm Hương I + II
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 盗香Ⅰ+Ⅱ

Tác giả: Sở Ẩn (楚隐)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Một cái đam mê thám hiểm hiện đại sinh viên, bởi vì một lần thám hiểm ngoài ý muốn đi tới cổ đại võ hiệp thế giới, trời đưa đất đẩy làm sao mà phía dưới, vậy mà trở thành một gã trống trơn cao thủ, bởi vì chuyên môn cướp của người giàu chia cho người nghèo, bị thế nhân tôn xưng vi đạo thánh.

Một lần dưới cơ duyên xảo hợp, hắn cứu được trong chốn võ lâm một thần bí môn phái chưởng môn, do đó rước họa vào thân, bị ép cuốn vào giang hồ phân tranh, nhưng là bởi vậy đã lấy được võ học cao thâm, danh dương thiên hạ, hắn đem xã hội hiện đại các loại nghĩ cách dẫn tới cái này cổ đại, phát triển mạnh hiện đại buôn bán, võ công của hắn nhân phẩm cùng với mưu trí khiến cho đương triều hoàng đế chú ý, thậm chí còn trở thành hoàng đế người phát ngôn.

Tại hắn hành tẩu giang hồ thời điểm, gặp đặc biệt mỹ nữ, bởi vì có ẩn dấu khôi hài đích nhân cách mị lực cùng tôn trọng nữ tính hiện đại tư tưởng, mà bắt được nhiều vị tuyệt sắc giai nhân tâm hồn thiếu nữ, Ma giáo thánh nữ, nhân gian Tiên Tử, hoàng triều quận chúa, ca múa mọi người, ngoại quốc mỹ nữ tóc vàng, thành thục mỹ phụ…, đợi một tý đặc biệt mỹ nữ! Tin tưởng sẽ không để cho mọi người thất vọng!

Đây là một cái thiên hướng nhẹ nhõm khôi hài câu chuyện, có tuyệt thế võ công, có tuyệt sắc mỹ nữ, cũng có YY ác làm xen kẽ trong đó! Xem một cái hiện đại sinh viên, như thế nào đặc lập độc hành, tiếu ngạo võ lâm, có được bụi hoa, viết một đời đạo thánh truyền kỳ!

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Đạo Hương I + II
Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment