DCAT

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (Q04 C001)
Tên tiếng trung: 

Tác giả: 
Text: Tunghb86
Convert: Tunghb86

Ebook: Tunghb86

Nội dungTheo rất tiểu lúc còn rất nhỏ tựu đối với thiếu nữ thân thể cảm thấy hứng thú, ưa thích các nàng cái loại này tinh xảo mềm mại xúc giác, đó là thấy được cảm nhận. Cho dù là hiện tại, chứng kiến những cái…kia trắng noãn thân thể tại trước mắt của ta thoảng qua, tựu có một loại muốn tàn phá các nàng xúc động.

Đương đại đại lục, sớm nhất bị chính thức cho phép tình sắc văn học tựu là hành hạ văn — những cái…kia Nữ Anh liệt, nữ dưới mặt đất đảng, nữ đội du kích viên câu chuyện… Các nàng xinh đẹp, các nàng thông minh, các nàng dũng cảm, các nàng Tín Ngưỡng kiên định, các nàng thà chết chứ không chịu khuất phục… Ta muốn tại thời đại kia, hội (sẽ) có rất lớn một bộ phận tác giả là cương (trạng thái) lấy cấu tứ (lối suy nghĩ), thủ dâm lấy sáng tác đấy.

Có thể nói theo lúc còn rất nhỏ đã bị những…này văn tự hấp dẫn —— không phải văn tự, là câu chuyện —— hoặc là nói, là câu chuyện đằng sau để lại cho ta tưởng tượng không gian: Xinh đẹp nữ đội du kích trường bị bạch phỉ Binh sau khi nắm được, nàng da thịt tuyết trắng bị những cái…kia cốt cách lăng loong coong bàn tay lớn chặt chẽ mà bắt lấy, nàng Linh Lung đường cong bị thô thô dây thừng một mực trói ở —— chẳng lẽ thật là nghiêm hình tra tấn chuyện đơn giản như vậy sao?

Roi da rút xuống dưới, quần áo vỡ ra ra, lộ ra bên trong trắng nõn thân thể… Nàng rên rỉ lấy, giãy dụa, giãy dụa lấy… Cái này cùng bị đặt ở tại nam người thân thể phía dưới có cái gì bất đồng đâu này?

Vì vậy tại buổi tối sắp sửa trước khi, tại đi đường thời điểm, tại khi đi học… Tại sở hữu tất cả nhàn rỗi thời điểm, ta sẽ nghĩ ở trong lòng giống như những…này xinh đẹp thân thể, tại bạo lực phía dưới thân thể. Tưởng tượng chính mình cầm roi da cùng bàn ủi đứng tại các nàng trước mặt… 

 (Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

One thought on “DCAT

Add Comment