Dị Giới Chi Hắc Ám Toàn Chức Giả

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 异世之暗黑全职者

Tác giả: Thuần Khiết Gia Súc (纯洁的牲口)
Text: 
Convert: 

Ebook: 

Nội dung: Một cái hỗn Dị Giới gia hỏa, nếu như đã lấy được hắc ám bảy đại chức nghiệp toàn bộ kỹ năng, như thế nào hỗn được phong sinh thủy khởi ?

Trên lôi đài khắp nơi tràn ngập cực lớn Băng Phong Cầu, đột nhiên một cái thuấn di đến đối thủ sau lưng, biến thân thành Sói, chân đạp cuồng nhiệt quầng sáng, một cái cuồng nộ trảo kích, không sai biệt lắm nên nằm xuống a? Cái gì? Còn chưa có chết? Vậy ngươi nhìn xem dưới chân, đầy lôi đài đều là thích khách điện hỏa bẫy rập, đi một bước tựu muốn mạng của ngươi. 

【 Nói rõ 】 quyển sách này tóm gọn bản tại tất cả đại web tiểu thuyết điểm bên trên trên cơ bản đều có thể tìm được. Giảng chính là một cái có thể học hội Diablo (ta muốn có lẽ chỉ chính là Diablo II) sở hữu tất cả chức nghiệp kỹ năng kẻ xuyên việt tính phúc sinh hoạt.

Nhớ rõ ban đầu ở web tiểu thuyết điểm cao thấp tái đến quyển tiểu thuyết này tóm gọn bản thời điểm, ngại tình sắc nội dung quá ít mà không có tiếp tục xem tiếp. Về sau xem không tóm gọn bản thời điểm, phát hiện lúc trước có lẽ tiếp tục xem tiếp đấy.

Bởi vì mặc dù không có H tình tiết đây cũng là một bản không sai sách. 

Thịt đùa giỡn là từ Chương 265  mới bắt đầu có, từ từ xem a

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Đồng nhân – Cải biên của Diablo

Dị Giới Chi Hắc Ám Toàn Chức Giả
Xếp hạng: 6/10 (1 đạo hữu đánh giá)

One thought on “Dị Giới Chi Hắc Ám Toàn Chức Giả

Add Comment