Diễm Mẫu Đích Hoang Đường Đổ Ước

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Diễm Mẹ Hoang Đường Đánh Cuộc
Tươi Đẹp Mẹ Hoang Đường Đánh Cuộc

Tình trạng: Nguyên Bản (C066)
Tên tiếng trung: 艳母的荒唐赌约

Tác giả: Lin-xing
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Lưu Vũ mụ mụ gọi Lang Ngọc Thơ, năm nay 37 tuổi, nàng từ nhỏ thông minh đến trường sớm, tốt nghiệp đại học thời điểm chỉ có 21 tuổi, vừa mới tốt nghiệp tựu cùng đại học nhận thức bạn trai khi kết hôn, vợ chồng hai người cùng một chỗ mở một nhà công ty mậu dịch, bởi vì tuổi trẻ có xung nhiệt tình, bắt được nhiều lần cơ hội, buôn bán lời không ít tiễn. Nhưng mà đồng dạng cũng là bởi vì tuổi trẻ, tại trên thương trường kinh nghiệm chưa đủ, cũng lấy thực ăn hết vài lần thiệt thòi. Vài năm cửa hàng phấn đấu xuống, hai người mới hoàn toàn rút đi trẻ trung, chính thức thành thục.

Cái này thành thục lớn nhất một cái giá lớn tựu là, bị cái này to như vậy sự nghiệp liên quan đến, không có thời gian chiếu cố hài tử, hai vợ chồng bởi vậy sinh ra khác nhau. Trượng phu cho rằng lại phấn đấu vài năm có thể triệt để kiêu ngạo, lại thương trên biển đứng vững gót chân, khi đó lại đến đền bù đối với nhi tử thiệt thòi thiếu nợ cũng không muộn. Mà ngọc thơ lại cảm thấy, hài tử lúc nhỏ chỉ có một lần, không có bất kỳ vật gì có thể đền bù lúc nhỏ. Hai người theo giúp nhau thuyết phục đến cãi lộn, vợ chồng quan hệ càng ngày càng cương, cảm tình cũng càng ngày càng lạnh nhạt.

Rốt cục tại 6 năm trước, bạo phát trượng phu bên ngoài… Sự kiện, hai người quyết định ly hôn.

Tại về sau 6 giữa năm, hai người rốt cuộc chưa từng gặp mặt, chỉ là ngẫu nhiên thông cái điện thoại, lưu vũ 10 tuổi về sau, ba ba đến xem qua Lưu Vũ hai lần, lang ngọc thơ đều không có trình diện.

Ly hôn sau đích Lang Ngọc Thơ, đem được chia tiễn làm tốt đầu tư kế hoạch về sau, mà bắt đầu toàn bộ cuộc sống mới. Nàng không hề cần mỗi ngày đem mình chôn ở đống lớn đống lớn công vụ bên trong, cũng không hề lúc cần phải lúc phỏng đoán ý nghĩ của người khác cùng điểm mấu chốt, chỉ cần ngẫu nhiên chú ý thoáng một phát quốc gia chính sách cùng nàng chỗ đầu tư sản nghiệp tình thế, những lúc khác tựu toàn bộ dùng để hưởng thụ du nhàn sinh hoạt, cùng chiếu cố nhi tử.

Thường đi địa phương là Đồ Thư Quán, quán cà phê, âm nhạc phòng khách cùng cửa hàng, một tuần một lần tập thể hình tốt đẹp cho bảo dưỡng, ngẫu nhiên tham gia người bằng hữu tụ hội hoặc là đọc sách câu lạc bộ hoạt động, cũng ngày từng ngày nhìn nhi tử lớn lên, nàng tin tưởng: cái này là nàng trong suy nghĩ hạnh phúc.

Loại này sống an nhàn sung sướng sinh hoạt, khiến nàng chẳng những thân thể bảo dưỡng phi thường tốt, khí chất cũng càng thêm ưu nhã thong dong. Như thác nước sáng mềm ô thuận tóc dài khoác trên vai chiếu vào trên vai, trên mặt trái xoan tốt bền hoàn mỹ ngũ quan, lại để cho người liếc chứng kiến sẽ trầm mê. 36E ngực, hoàng kim tỉ lệ mông eo, tại hai cái thon dài thẳng tắp cặp đùi đẹp phụ trợ xuống, lộ ra cao gầy mà đầy đặn.

Nhất là trắng nõn da nhẵn nhụi, càng là phảng phất dùng ngón tay nhấn một cái sẽ có nước chảy ra. Có thể nói là dáng người nóng nảy, nhan giá trị bạo bề ngoài, đi trên đường tắc giao thông, đặt ở trong nhà nhận người ghen ghét.

Cộng đồng miệng người đăng ký thời điểm, nhân viên công tác đã từng chỉ lấy nàng điền tuổi thọ một lan nói: “Ngươi đem 2 ghi thành 3 rồi, bên kia có bút ngươi sửa thoáng một phát.” Về sau việc này trở thành nổi tiếng cộng đồng bát quái.

Như vậy một cái xinh đẹp thiếu phụ, vừa rồi không có trượng phu, bên người đương nhiên không thể thiếu ong bướm cùng hộ hoa sứ giả, nhưng mà có lẽ là một lần thất bại hôn nhân lưu lại bóng mờ khiến nàng bản năng kháng cự, 6 năm qua, vô luận là tuổi trẻ đẹp trai hay là thành công nam nhân, thông minh tháo vát hay là thuần phác phúc hậu đấy, không có một cái nào nam nhân có thể làm cho nàng giả dùng sắc thái, theo đuổi nàng các nam nhân tại đem hết tất cả vốn liếng về sau, nhao nhao thừa nhận đây là một cái lại để cho người không có đường nào nữ nhân.

Có lẽ chỉ có tại con mình trước mặt, nàng mới có thể bỏ đi nàng cho mình chế tạo chắc chắn tâm linh xác ngoài, một thân nhẹ buông thả cười cười nói nói…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

13 thoughts on “Diễm Mẫu Đích Hoang Đường Đổ Ước

Add Comment