Diễm Nô Thiên Hương Truyền

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (Q02 C046)
Tên tiếng trung: 艳奴天香传

Tác giả: La Lỵ (萝莉)
Text: Nguoi Vo Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Vốn hiện đầy khắp bầu trời đêm mây đen bắt đầu ngưng tụ cũng hướng phía đồng nhất phương hướng di động, dần dần hình thành một cái phi thường to lớn vòng xoáy, trên bầu trời tựu hiện lên một đạo chói mắt tia chớp, xé mở nồng hậu dày đặc mây đen, phát ra rất mạnh ánh sáng chiếu xạ tại cả vùng đất, ngay sau đó, một hồi lôi điện lớn bắt đầu ầm ầm mà vang tận mây xanh, vốn trầm ổn yên tĩnh động đất được run run không ngừng.

Bỗng nhiên ngay lúc đó, một đạo màu đen sét đánh lần nữa vạch phá bầu trời đêm, đảo mắt công phu đã mây đen rậm rạp, lôi điện như Giao Long qua lại tại không sạch sẽ trong nước biển giống như tại trong mây quay cuồng gào thét.

Mà tế đàn trung ương liền xuất hiện một hồi phệ người màu vỏ quýt diễm sóng, theo trong biển lửa đi ra một gã một gã giơ tay nhấc chân đều tản ra vương giả khí tức, và có một trương tà tứ tuấn tú khuôn mặt, mà nam tử hai cái đồng tử thì là tràn ngập ma tính màu tím.

Hắn trên mặt có uy bá một phương đế vương khí khái, cao ngất sống mũi, hơi bạc bờ môi lại để cho hắn thoạt nhìn có chút vô tình, một đầu đen nhánh tóc ngắn, cao lớn khôi võ dáng người phát ra lại để cho người không dám cải lời vương giả uy nghiêm.

Trên người hắn hất lên một kiện chất liệu cao cấp áo choàng, một kiện thoạt nhìn uy vũ đến cực điểm màu tím áo giáp bao vây lấy thân thể của hắn, nam tử trên người tràn ngập một cổ như quân lâm thiên hạ như bá vương cuồng ngạo vô cùng khí tức, làm cho người chịu thần phục!

Hắn tựu là cái này cơ hồ tất cả đều là nữ tính Huyễn Ma giới ở bên trong duy nhất nam nhân, đồng thời cũng là sáng tạo ra, tạo ra yêu mỵ kiều diễm bò sữa mộng ma, xinh đẹp ngây thơ thú tai la u linh, thuận theo mềm mại đáng yêu yêu khuyển dâm nô, diễm lệ dâm loạn hấp tinh đọa thiên sứ, còn nhỏ thanh tú vú sữa ong chúa, tao mị thon thả Sư thứu tình nô các loại Lục Đại chủng tộc tạo hóa — Huyễn Ma hoàng Lăng Thiên Bá!

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

 

Diễm Nô Thiên Hương Truyền
Xếp hạng: 8.7/10 (3 đạo hữu đánh giá)

2 thoughts on “Diễm Nô Thiên Hương Truyền

Add Comment