Điền Dã Hương Hoa

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Hoa Đồng Cỏ Nội
Dã Diễm Truyền Kỳ Lục

Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 

Tác giả: Trong Quan Tài Tiếng Cười
Text: 
Convert: 

Ebook: UnoKenji, Sắc Lang

Nội dung: Trần Viêm là một cái cực độ không có tiền đồ sinh viên, trời đưa đất đẩy làm sao mà ở trên ban công uống vào buồn bực rượu thời điểm được một trung niên nhân sợ tới mức rớt xuống dưới lầu, khi…tỉnh lại lại phát hiện là ở chính mình thời trung học.

Đã trải qua thảm bại hôn nhân cùng sự thật tàn khốc, Trần Viêm quyết định hảo hảo lợi dụng chính mình cơ hội đẩy ngã sở hữu tất cả mỹ nữ, thanh thuần đệ tử muội, chỉ biết là vùi đầu đọc sách hoa hậu giảng đường MM, làm dáng vô cùng thành thục mĩ phụ, khát khao n nhiều năm mê người quả phụ.

Trọng sinh, làm nhiều như vậy đại sự có làm được cái gì, trong tay véo lấy tiền đi chà đạp người khác khuê nữ cùng lão bà mới được là vương đạo !”

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Điền Dã Hương Hoa
Xếp hạng: 7.6/10 (5 đạo hữu đánh giá)

2 thoughts on “Điền Dã Hương Hoa

  1. Avatar

    Truyện nói về nvc kiếp là một kẻ ngoan hiền ham học sau khi tốt nghiệp xin vào làm ở một công ty dành dụm dc ít tiền cưới dx một ng vợ nhưng bất hạnh cô gái này thuở trẻ ăn chơi nên ko có khả năng xx nữa. Một lần buồn bực uống rượu nvc bị ngã chết trọng sinh lúc cấp 3. Rút kn từ kiếp trước nvc bắt đầu tạo dựng sự nghiệp thu hết mỹ nữ của mình
    => convert dễ đọc tên c và nv đầy đủ. Cảnh xx trong truyện hay và nhiều
    => độ sáng tạo trung bình

Add Comment