Gia Tộc Cuồng Hoan

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Tu Chỉnh Bản (F)
Tên tiếng trung: 

Tác giả: A Đức (Jt)
Text: Tunghb86
Convert: Tunghb86

Ebook: Tunghb86

Nội dungCác vị huynh đệ tỷ muội mọi người khỏe, tệ nhân từng tại năm trước dùng “A Đức (jt)” chi bút danh, tại “Nguyên Nguyên” phát biểu văn vẻ 《 Gia Tộc Cuồng Hoan 》(một ~ sáu) bởi vì lúc ấy ổ cứng HDD hư hao, cá nhân bảo tồn phần tiếp theo cũng toàn bộ hủy hoại chỉ trong chốc lát, mà làm cho tập 7 sau này văn vẻ không thể dán ra, sau khi bản thân đã từng nhắn lại muốn tiếp tục dán ra tục làm, nhưng bởi vì có chút nguyên nhân mà không thể thực hiện lời hứa, cá nhân cái gì cảm giác tiếc nuối.

Gần đây bản thân tâm huyết dâng trào, muốn đem phần tiếp theo tiếp tục hoàn thành, nhưng tình tiết sao vậy dạng gom góp cũng không thể cùng trước kia hủy diệt bản thảo nội dung ăn khớp, bởi vậy bản thân muốn dùng trước kia nội dung cơ cấu một lần nữa sửa, tiêu đề tắc thì dùng 《 Gia Tộc Mới Cuồng Hoan 》 đến khác nhau.

Vốn sửa bản cũng là muốn dán tại “Nguyên Nguyên” đấy, nhưng là “Nguyên Nguyên” đã quải điệu (*dập máy), hôm nay đành phải lựa chọn tại “Á Tình” dán ra, hi vọng yêu thích loạn văn người cùng sở thích có thể chi trì. Cám ơn!

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Gia Tộc Cuồng Hoan
Xếp hạng: 4.4/10 (5 đạo hữu đánh giá)

Add Comment