Giấc Mộng Chi Thiên Hạ Nữ Nhân

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 

Tác giả: Tây Bắc Phong 
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Hắn có một cái mơ ước, ngẫm lại có một ngày có 10.000 vạn nguyên thép tiền, hắn ngồi ở thép tiền trung gian, nghe thép tiền thanh thúy thanh âm của.

Hai cái vô lương thiếu niên, một khi giấc mộng trở thành sự thật, muốn thiên hạ nữ nhân. Hỉ này sở trường, một là tinh phẩm nữ nhân, thà thiếu chứ không thèm đồ bỏ đi.

Hai người tụ chung một chỗ, (ghi chú rõ: Phi song nhân vật chính, tối nhiều tính kim bài phối hợp diễn!) lấy tán gái vì đã nhậm, từ minh tinh người mẫu, phú bà nhân vật nổi tiếng, cho tới bác sĩ giáo sư, hoa hậu giảng đường chức nữ, già trẻ tất cả đều hợp, đại tiểu thông cật.

Lấy trò chơi vì nghề phụ, qua cửa cao thủ, bể đầu chuyên gia, tung hoành tinh tế, quét ngang ma thú, giết lần Âu Mĩ, chân thải tam hàn…

Lấy thương trường vì kiêm chức, T hình đài, điện ảnh thành, giải trí vườn, độ giả thôn, nhân vật nổi tiếng tập trung, mỹ nữ tập hợp.

Lấy Internet làm mối, liên hệ quan hệ nối liền, không bước chân ra khỏi nhà mà danh chấn thiên hạ, tả hữu thị trường, Âu Mĩ thương nhân úy chi nếu hổ, gọi đùa trong lịch sử lần thứ hai “Hoàng họa”, ho khan thúi lắm, nạp cổ chấn động, tài chính rung chuyển.

Tây Bắc Phong ngũ tạng! Thiên, quyển sách kia lý, ngũ tạng tính cách, liên cấp tối nghẹn chân phối hợp diễn xách giày tư cách đều không có! Nữ nhân! Choáng váng, sách của ta lý làm sao có thể không có nữ nhân, chính là thiếu tượng bạch đình đình như vậy đấy, lâm hinh như vậy tuyệt sắc ắt không thể thiếu.

Giường diễn! Hắc hắc, này ta sở trường nhất rồi, bất quá, tân bên trong sách hội thích hợp làm nhạt. Vì sao? Bởi vì, khoái cảm đã nhiều lắm, sợ ngươi tiêu hóa không được…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

One thought on “Giấc Mộng Chi Thiên Hạ Nữ Nhân

Add Comment