Giang Hồ Thải Hoa Lục

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Giang Hồ Hái Hoa Đi
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 

Tác giả: 
Text: 
Convert: 

Ebook: Sora Aiki

Nội dung: Cao cấp tên ăn mày, đi đến đồng đỏ mặt bồn trước, vù vù lạp lạp mà giặt rửa khởi mặt ra, theo hai tay lắc lư, cái kia căn to và dài côn thịt, cao thấp tả hữu run rẩy, thấy hai cái cô nương che miệng mỉm cười, tên ăn mày hai cái bàn tay lớn mãnh liệt chà xát bộ mặt, đem làm hắn đột nhiên quay đầu, thay đổi mặt mũi tràn đầy dơ bẩn nhăn mặt, mà là một cái anh tuấn trung niên đàn ông, tiêu sái lãng mạn, mà giàu có tinh thần phấn chấn.

Hắn ước chừng ba mươi lăm ba mươi sáu tuổi, dáng người gầy, mặt hình hẹp dài, hai đạo mày rậm, đè nặng một đôi sáng ngời hữu thần mắt to, tại hắn má trái phía trên, có một đạo hết sức rõ ràng vết sẹo, đó là ba năm trước đây, võ lâm đại loạn, bị người đuổi giết lúc, lưu lại kỷ niệm, không có cái này vết sẹo, liền không có vị hoàng đế này hưởng dụng thế ngoại đào nguyên, liền không có hôm nay Thần Tiên thời gian.

Cũng đang vì vậy vết thương, mới khiến cho hắn thanh danh lan truyền lớn, nhắc tới khởi ba nhai kiếm khách đại đệ tử từng cái Uông Tiếu Thiên ra, trong chốn võ lâm ai không biết, cái kia không hiểu?

Nhưng về sau, song nhiều lần trộm phú chỗ ở, bần tham tửu sắc; trên giang hồ tặng không thể diện tên hiệu °° “Giang Hồ Thải Hoa Lục”

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

One thought on “Giang Hồ Thải Hoa Lục

Add Comment