Giang Sơn Vân La

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Bản Cũ (C001) + Nguyên Bản (Q010 C001) + Cải Biên Bản (C002) + Ngoại Thiên (C001)
Tên tiếng trung: 江山云罗

Tác giả: Cửu Thúc Lâm Tiếu Thiên (九叔林笑天)
Nhật Phách Thiên Hạ (Ngày Phách Thiên Hạ) (日霸天下)

Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Đã xong không được tự nhiên vừa trầm trọng 《 Phong Vũ Tình Duyên 》, chuẩn bị nguyên vẹn 《 Giang Sơn Vân La 》 rốt cục khúc dạo đầu. Hoan nghênh các bạn đọc tới nơi này thổi thổi B.

Đi đầu nói rõ, quyển sách vẫn có hành hạ không lục. Ta bản thân đối với lục không hề khoái cảm đáng nói, cưỡng ép ghi cũng ghi không tốt.

Tại sáng tác 《 Phong Vũ Tình Duyên 》 trong quá trình đồng thời chuẩn bị 《 Giang Sơn Vân La 》, đại cương, chi nhánh, nhân vật quan hệ, thiết lập cộng lại vượt qua 8 vạn chữ.

Khúc dạo đầu về sau quả nhiên cảm giác chuẩn bị toàn diện đối với viết sách có trăm lợi mà không có một hại, trước mắt càng ghi càng có lòng tin. Cũng phi thường may mắn kiên trì đem 《 Phong Vũ Tình Duyên 》 bản hoàn tất, gặp trắc trở cho ta đầy đủ kinh nghiệm giáo huấn, tránh cho 《 Giang Sơn Vân La 》 giẫm lên vết xe đổ. Mình cảm giác quyển sách rất nhiều thiết lập đều có ý mới, thầm nghĩ hảo hảo ghi, không cô phụ cái này không tệ đề tài.

Có cái gì quý giá ý kiến, đều thỉnh nói ra a, có cái gì bất mãn, cũng thỉnh nhả rãnh. Cảm tạ các bạn đọc ủng hộ.

PS: Quyển sách theo chương 5 bắt đầu, đem tại thu phí bầy ở bên trong trước càng, tất cả gia trang web đều muốn khoảng cách hai tháng mới càng, chính giữa sẽ có một thời gian ngắn không đương xin hãy tha lỗi.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

21 thoughts on “Giang Sơn Vân La

Add Comment