Hắc Ám Nghi Thức Tế Lễ

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (C016)
Tên tiếng trung: 黑暗祭礼

Tác giả: Rotawier
Text: Cuong Nguyen
Convert: Quichim Wa

Ebook: Le_0

Nội dung: Faro đế quốc quốc vương tổng cộng có 5 vóc dáng nữ, trong đó Đại hoàng tử đã bỏ mình, Nhị hoàng tử lặng yên lâm là đệ nhất ngôi vị hoàng đế người thừa kế, đại hoàng nữ Mary là thứ hai ngôi vị hoàng đế người thừa kế, hai hoàng nữ Fiona ở tiền tuyến chủ trì biên phòng, Tam Hoàng nữ tựu là nhân vật chính Lily á.

Tại đại bộ phận quốc gia đều phụ thuộc Giáo Đình dưới tình huống, Faro đế quốc là số ít độc lập với Giáo Đình quốc gia, như vậy quy công tại hiện giữ quốc vương.

Lily á tùy tùng ở bên trong có An Ny Nhi (Anne), từ vừa mới bắt đầu tựu đi theo tùy tùng Lily á thiếp thân thị nữ. An Đức Lỗ [Andrew] không phải Lily á tùy tùng, là cả cung đình cấm vệ đội trưởng, nhưng là bởi vì Lily á là nhân vật chính nha, hắn cũng tựu thường xuyên vây quanh nàng chuyển là được.

Lily á đội thân vệ tên là “Tàn hành hạ kỵ sĩ “, theo sơn tặc hợp nhất mà đến, nhưng là chiến lực không tệ. Đội trưởng Halder, kiếm sĩ, có Chiến Thần kiếm. Đức Lâm, cao gầy Khôi Lỗi Sư, đồng thời am hiểu bẩy rập cùng cơ quan thiết trí. Lặc Phu [Lerf], cự hán, có thể khiến cho thân thể cực lớn hóa Cuồng chiến sĩ. Lộ á là duy nhất nữ tính, am hiểu ẩn độn cùng đi nhanh, bất quá nàng hiện tại thiếu đi một tay.

Mary đội thân vệ gọi là hoa tường vi nữ hầu, là cái phối hợp thật tốt trang bị tốt đội ngũ.

Lặng yên lâm đội thân vệ gọi là đôi mắt ưng kỵ sĩ, trước mắt còn không có có gặt hái.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment