Hàng Phục Băng Sơn Mỹ Nhân

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 降服冰山美人

Tác giả: Chu Khinh (朱轻)
Text: Nhguyen Nguyen
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Từng chút một bị yêu, nam nhân muốn thêm nữa…, lại đã quên cất kỹ; một ít chút ít muốn yêu, nữ nhân muốn cho nhiều hơn nữa, lại đã quên buông tay.

Đem làm yêu trở thành một loại tê tâm liệt phế, liền hô hấp đều đau nhức, là ở hắn lục bay lên yêu mến hứa khắp tuyết vào cái ngày đó bắt đầu, thế giới của hắn bị quật cường nàng hoàn toàn khống chế độc chiếm.

Muốn hắn đường đường nước Mỹ vận tải đường thuỷ giới ông trùm, có được bạc triệu gia sản, mỹ nữ ái mộ vô số. Nữ nhân đối với hắn mà nói cho tới bây giờ là ôn thuần nghe lời, Nhưng hắn cũng tại tám năm trước ngốc được yêu mến như băng như tuyết nàng.

Ai ngờ, chấp nhất trong mắt nàng còn chưa có đều không có sự hiện hữu của hắn, vì đạt được nàng, lục phi Dương Minh bạch chờ đợi chỉ biết mất đi. Cho nên, thói quen đoạt lướt hắn, không hề làm cho nàng thoát đi. Trên giường nàng, kiều diễm bức người, mảnh thở gấp cầu xin tha thứ đều không thể giáo hắn buông tay.

Nữ nhân này, rõ ràng bị hắn nâng ở lòng bàn tay, tinh tế che chở, lại luôn vô tình thoái thác hắn duy nhất thiệt tình.

Nguyên lai, hắn cho rằng nàng không yêu chính mình, như vậy hắn yêu nàng như vậy đủ rồi, về sau mới phát hiện, chính mình sai rồi, coi chừng đau đến vô tri vô giác lúc, lại phải không đến lòng của nàng, cao ngạo hắn quyết định buông tay. Chỉ là nữ nhân này, hắn đều nguyện ý phóng nàng tự do, nàng tại sao phải như bị hắn vứt bỏ giống như thút thít nỉ non, muốn yêu không thể, buông tay không bỏ, vậy hắn đến tột cùng nên cầm cái này nữ nhân ngu ngốc làm sao bây giờ?

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment