Hậu Cung Học Viên

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 后宫学园

Tác giả: Hắc Nguyệt WBZD (黑月WBZD)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Toàn thân tê liệt lại yêu thích thao trêu người tâm dục vọng ác ma thiếu nữ – chín đầu ám nguyệt, một số gần như hoàn mỹ nhưng trong lòng tràn đầy hối hận thương áy náy bi tình thiên sứ – một đầu nảy sinh nguyệt, bình thường háo sắc nhưng đã có một khỏa ôn hòa bền lòng thiếu niên bình thường – Du Bỉ Lương Khuê Giới, Du Bỉ Lương Khuê Giới chỉ biết là, tánh mạng của hắn, sẽ bởi vì cái này song nguyệt thiếu nữ mà hoàn toàn cải biến.

Bởi vì khi còn bé ngoài ý muốn mà toàn thân tê liệt thiếu nữ. Thân thể tù khóa, sự thật lãnh khốc, khiến nàng từ nay về sau không hề tin tưởng người khác tâm chi “Thiện” tồn tại; đố kỵ bình thường nữ thể, căm hận dối trá đồng tình, nàng dùng dạy dỗ nữ thể, thưởng thức nữ tính nhục nhã xót thương làm vui.

Dùng thần thánh sân trường làm bối cảnh, vận dụng không thượng tiền tài quyền lợi, thiếu nữ đã thành lập nên một cái dục vọng giàn giụa hậu cung học viên, ở chỗ này, lão sư, đệ tử tư cách, địa vị không hề tồn tại, đạo đức, lý tính giá trị cũng hoàn toàn nghiền nát, còn lại đấy, chỉ có thuần túy bản năng, cùng với không cần phải nữa che dấu tuyệt đối dục vọng…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment