Hoa Đô Diễm Đế

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 花都艳帝

Tác giả: Lão Khí Hoành Thu (老气横秋)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Một cái theo bộ đội phục viên cô nhi vừa bước vào dục vọng hoành hành trong đô thị vì sao biến hóa nhanh chóng trở thành trăm tỷ nhà giàu nhất nhi tử? Tại hào kim thiên kim cùng dã man hoa khôi cảnh sát trong mắt, hắn là lưu manh, sắc quỷ, toàn quay lén, khách làng chơi…

Nhưng là các nàng vì sao còn muốn phía sau tiếp trước mà hướng hắn yêu thương nhung nhớ thậm chí dùng thân thể làm một cái giá lớn đâu này?

Tươi mát nụ cười quyến rũ ngọt ngào nhiệt vũ thiếu nữ vì cái gì cam tâm tình nguyện mà bằng do hắn bài bố đâu này? Câu hồn đãng phách tiểu thiên hậu, hương diễm đẫy đà nữ minh tinh, dáng người ma quỷ ngả ngớn ánh mắt nữ người mẫu…, đợi một tý mọi việc như thế cực phẩm các mỹ nữ vì sao vui lòng phục tùng mà cùng hắn “Tầm hoan tác nhạc” đâu này?

Đem làm nên đạt được đều được đã đến, dục vọng bành trướng không thể lại bành trướng thời điểm, tiền tài, mỹ nữ, quyền lực là mọi người chạy theo như vịt động lực, hay là đi cơ cạo xương cũng thoát không đi nhân tính dục vọng đâu này?

Hắn có thể thay đổi như chong chóng, trở tay làm mưa, cuối cùng khiến cho chính mình như vòi rồng đồng dạng mang tất cả toàn cầu, trở thành một đời danh xứng với thực Diễm Đế sao?

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment