Hoa Đô Nghịch Lưu

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 花都逆流

Tác giả: Thiên Hạ Phong Chi Tử (天下风之子)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Hắn vốn là một người bình thường nam hài, nếu như không có phát sinh trận kia biến cố, nhất định trải qua vợ con nhiệt đầu giường đặt gần lò sưởi bình tĩnh sinh hoạt.

Nhưng có khi, người gặp gỡ chỉ có thể dùng phong hồi lộ chuyển để hình dung. Ngay tại hắn sắp tốt nghiệp thời điểm, một hồi ra ngoài ý định tai hoạ ngập đầu hàng lâm đến trên đầu của hắn.

Đem làm trận này biến cố phát sinh thời điểm, hắn chỉ có thể mờ mịt trốn tránh. Nhưng trốn tránh không giải quyết được vấn đề gì.
Tại trải qua liên tiếp đả kích về sau, hắn rút kinh nghiệm xương máu, anh dũng mà lên, ý chí sắt đá đạp trên tội ác cùng dơ bẩn, ý đồ leo quyền lực đỉnh phong mà bễ nghễ thiên hạ, quyền sanh sát trong tay.

Nam nhân cuộc đời này truy cầu đấy, đơn giản tựu là tiền tài, địa vị, quyền lực, mỹ nữ.

Tại đủ loại dưới cơ duyên xảo hợp, hắn chiến thắng biến ảo khôn lường thương chiến, bước qua thay đổi bất ngờ chính trị. Tiền tài, địa vị, quyền lực hiện tại với hắn mà nói, đã thành vật ngoài thân, chỉ có nữ nhân mới được là hắn chung cực truy cầu.

Lãnh diễm mỹ nữ hoa khôi cảnh sát, cao ngạo thời thượng người mẫu, đẹp đẽ quý giá nhà giàu tiểu thư, bạo lực tập đoàn tổng giám đốc, kỳ quỷ hắc bang công chúa, vũ mị ngân hàng hành trưởng, thành thục ly hôn thiếu phụ…, đợi một tý, không có chỗ nào mà không phải là hắn nhớ thương, nguyện nhất định phải có đối tượng.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment