Hoa Đô Phiêu Hương

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 花都飘香

Tác giả: Đẳng Ái Đích Mân Côi (等爱的玫瑰)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Từng trải ruộng dâu, hăng hái, chỉ điểm giang sơn, tiếu ngạo thiên kiêu. Đã từng hứa chỉ điểm nổi tiếng học phủ, tiếc rằng sự thật như thế khó có thể sục sôi nhân sinh.

Mặt hướng đất vàng, quay lưng thiên lịch sử đi qua sao? Tự cho là cá chép vượt long môn, biển cả đại dương đảm nhiệm du lịch.

Không hiểu tình địch, không hiểu hãm hại, thần bí mỹ nữ đạo sư, thanh thuần xinh đẹp lòng có chú ý nữ sinh, hắn bắt đầu cải biến chính mình —

Vốn tưởng rằng dựa vào chất phác, chất phác, thiện lương tái ngoại phong cách đi cảm động thế nhân, nhưng là lại không có thể làm thành.

Xã hội tựu là xã hội, kỳ quái, sinh sôi lấy một hệ lệ lại để cho hắn nhìn không tới một chỉ (cái) cực lớn độc thủ, vô tình mà đả kích lấy lòng tự tin của hắn.

Rốt cục, hắn tại loại này có thiện lương thì có đáng ghê tởm xã hội trong hội sinh sôi rồi” đắm mình” tâm tư.

Vì vậy, một hệ lệ “Thiện ý” trả thù đã bắt đầu…

Nương tựa theo bằng hữu trợ giúp, hắn lực biện bầy nho, đã bắt đầu pháp luật biên giới phi pháp kinh doanh.

Thế nhưng mà, hắn cuối cùng bất quá là mười trượng hồng trần bên trong đích tục nhân, quên mất chuyện cũ trước kia, lại nhảy không ra yêu, hận, tham, giận.

Mà hắn, phần đông mỹ nữ đối với chi tướng luyến tình, cũng tìm được hạnh phúc sao?

Tiếc hoa người đi hoa vô chủ, cái kia xinh đẹp không gì sánh được hương hàn, cái kia cực kỳ bi ai tuyệt vọng túc thế nghiệt duyên, trăm năm về sau, phải chăng nhưng toả sáng lấy rạng rỡ sáng rọi?

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment