Hoàng Họa (Trùng Tu Bản)

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Vũ Lâm Hoa Kiếp Tục
Võ Lâm Hoa Cướp Tiếp Theo (Trùng Tu Bản)

Tình trạng: Nguyên Bản (Q03 C022) + Dị Bản (C003 – Q05 C049)
Tên tiếng trung: 黄祸
武林花劫续

Tác giả: Qzy915
Kim Ngân Yêu Đồng (金银妖瞳)
fumuqianfan4

Text: Khang Nguyễn Trọng
Convert: Khang Nguyễn Trọng

Ebook: Khang Nguyễn Trọng

Nội dung: Võ Lâm Hoa Cướp từ 《 Hoa Cướp 》 + 《 Hoàng Họa 》 tạo thành, giảng thuật đại chuyên cần triều động vật tiết túc trong năm, triều đình lấy Uy Ân kiêm trị thiên hạ, cùng lúc trải qua triều đại mấy đời vất vả kinh doanh, dân chúng nghỉ ngơi lấy lại sức, biên cảnh tứ hải phục tùng, thượng xưng là quốc thái dân an; còn bên kia mặt, vì củng cố triều đại thống trị, triều đình cũng sử dụng văn tự ngục cao áp đối phó thiên hạ sĩ tử, khiến cho chúng sĩ tử đối cục diện chính trị không dám nhiều lời bán tự, khảo chứng chi phân đại thịnh.

Này đây tuy rằng ở mặt ngoài tứ hải cuộc đời, nhưng triều đình, trên giang hồ lại cùng ba đào gợn sóng, thiên hạ không hề giống ở mặt ngoài như vậy thái bình.

Sanh ở như vậy một cái thời đại, đối với “Anh hùng” nhóm mà nói không thể nghi ngờ là tràng bi kịch! Vì văn không thể thẳng thư suy nghĩ trong lòng nói thoải mái, học võ không thể khai cương thác thổ thiên hạ bố võ, chỉ có thể ở khảo chứng sách cổ, thúc ngựa xu nịnh trung vượt qua vốn không ứng bình thường cả đời!

Quyển này xác nhận cái bình tĩnh thời đại. 

Nhưng là, lại có một xuất thân bình thường nhân, ở nơi này bình thường thời đại lý, làm ra một phen tuyệt không bình thường sự đến.

Làm đến sau này toàn bộ thiên hạ, đều mông thượng một tầng huyết sắc bóng ma.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Truyện này là phần tiếp theo của truyện Hoa Cướp

5 thoughts on “Hoàng Họa (Trùng Tu Bản)

Add Comment