Hỗn Thế Tiểu Phách Vương

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khách: Hỗn Thế Tiểu Bá Vương
Tình trạng: Nguyên Bản (C383)
Tên tiếng trung: 

Tác giả: Aa4562128
Text: 
Convert: 

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Tán gái rót được chân như nhũn ra, kiếm tiền tính ra tay rút gân, đây là từng cái nam nhân bình thường cũng tha thiết ước mơ!

Trương Phú cũng là một nam nhân bình thường, nhưng hắn thật sâu biết, mặc dù hiện tại có rất nhiều người đang thực tế cuộc sống như thế, nhưng tốt đẹp như vậy chuyện tình là thế nào không tới phiên của mình!

Bởi vì chính mình thông minh không được, đi học kính theo mạt ngồi, học võ dậm chân tại chỗ, những mỹ nữ kia như thế nào lại coi trọng chính mình?

Cũng may hắn mặc dù có tự biết rõ, nhưng cũng không có buông tha cho của mình theo đuổi, bởi vì hắn cũng biết, trên thế giới chuyện tình cũng đang không ngừng biến hóa, hắn ở chờ đợi mình phát sinh lột xác kia một ngày…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

3 thoughts on “Hỗn Thế Tiểu Phách Vương

  1. Avatar

    Một bộ truyện hay truyện xoay quanh nvc từ nhỏ sống cùng sư tỷ và sư phó xinh đẹp trong núi. Nvc có trong ng cửu dương thân thể từ nhỏ bị bệnh nên bị phong bế. Trong một lần hút máu rắn và dc xx một thiếu phụ trẻ đã đem đến kỳ ngộ cho nvc.nvc theo thiếu phụ vào đô thị sinh sống và bắt đầu cuộc hành trình của mình.
    => convet dễ đọc tên chương đầy đủ bị thiếu từ c274 đến 280. Cảnh xx vửa và tạm dc
    => độ sáng tao cao với cốt truyện mới mẻ hấp dẫn

Add Comment