Hương Đô Hậu Cung Hành

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (C123)
Tên tiếng trung: 香都后宫行

Tác giả: Tịch Diệt Thiên Đường (寂灭天堂)
Text: Dragondark
Convert: Dragondark

Ebook: Dragondark

Nội dung: Nơi này núi mỹ, nước mỹ, người… đẹp hơn!Thậm chí không thể dùng một mỹ tự để hình dung, nơi này nữ nhân, cả người đều có thể phát ra một loại rất khác biệt đích hương thơm, cái loại này hương vị như lan tự xạ, như có như không, nếu như nữ nhân tâm tình kích động nói, cái loại này hương vị bên trong hơn nữa một ít tanh tanh đích mùi sữa cùng nữ nhân hạ – thân đích tanh tưởi chi vị, hỗn hợp cùng một chỗ, đối nam nhân mà nói, đúng là nhất phó mãnh liệt xuân – thuốc, bất kỳ nam nhân nào nghe thấy được loại này mùi, đều có thể điên cuồng đến mất lý trí.

Hương thôn đích một tòa trong tiểu viện, cỏ tranh trong phòng, chính diễn ra một màn nam nữ đại chiến. Tiêu hồn đãng phách đích rên rỉ thanh âm, dụ cho người xa – nghĩ thân thể va chạm phát ra đùng thanh âm, làm cho hưng phấn to – nặng thở gấp – hơi thở thanh âm, tinh tế kiều – tiếng rên đan vào với nhau, hợp thành một khúc tuyệt vời tuyệt luân đích có một không hai thất truyền.

Hương thôn nữ nhân độc hữu chính là cái loại này hương thơm khí tức, với một cực cao độ dày tràn ngập ở trong phòng đích trong không khí, càng thêm thúc giục hai người tính dồn! Hiển nhiên nữ nhân cũng là hưng phấn tới cực điểm.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Hương Đô Hậu Cung Hành
Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment