Hương Sơn Ngọc Tung

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Hương Sơn Ngọc Tung + Dục Loạn Biên Trần
Tình trạng: Nguyên Bản (F) + Hậu Ký (F) + Ngoại Truyện (C002)
Tên tiếng trung: 香山玉踪

Tác giả: Lucylaw
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Cuối mùa thu dạ, như thế yên tĩnh. Tựa như như là mùa này hồ nước bình thường thâm thúy. Tắm rửa sau đích nữ nhân nằm ở trên giường, nghe xa xa truyền đến xèo…xèo thu côn trùng kêu vang gọi, nội tâm chỉ cảm thấy một hồi yên lặng.

Nàng vốn là trên giang hồ có chút danh tiếng kiếm phái “Vạn Hoa Môn” thủ tịch đệ tử, bởi vì tướng mạo xuất chúng, mà lại võ công cao cường, bởi vậy trên giang hồ đã có “Vạn Hoa tiên tử” ngoại hiệu.

Trên giang hồ cũng không thiếu khuyết mỹ nữ, nhưng mỹ mạo cùng võ công gồm nhiều mặt giai nhân nhưng lại phượng mao lân giác, hơn nữa nàng một mực tính tình ngay thẳng, rất có đấng mày râu khí chất, bởi vậy người theo đuổi tự nhiên cũng là nhiều vô số kể. Nhưng Vạn Hoa phu nhân chính mình nhưng vẫn tâm như mặt nước phẳng lặng, một lòng chỉ vì sư môn phát triển hết sức.

Nhưng ngoài dự đoán mọi người chính là, tại một lần tụ hội lên, Vạn Hoa tiên tử lại đột nhiên tuyên bố chính mình sắp kết hôn, còn đối với giống như tự nhiên là một cái không hề võ công, mà lại niên kỷ đã bốn mươi có thừa, mà lại cũng không tính giàu có bình thường thương nhân…

Tại hoàn thành 《 Bể Dục Hoa 》 series đệ nhất bộ đổi mới về sau, ý tưởng đột phát đủ tư một cái huyền nghi tình sắc võ hiệp câu chuyện. Ta kế hoạch trong tương lai 5-6 tháng nội hoàn thành đổi mới. Câu chuyện sẽ không quá trường, bất quá hy vọng câu chuyện kết cấu so sánh nguyên vẹn một điểm. Hy vọng mọi người có thể ưa thích

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Hương Sơn Ngọc Tung
Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

One thought on “Hương Sơn Ngọc Tung

Add Comment