Huyền Thiên

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Huyền Thiên Tà Tôn
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 玄天邪尊

Tác giả: Ô Sơn Mây Mưa (乌山云雨)
Text: Dungnhi
Dịch: Dungnhi

Ebook: Kỷ Ninh

Nội dung: Cửu thiên thần lôi thối thể, pháp tắc thiên địa tại thân, Âm Dương Niết Bàn xưng bá, Huyền Thiên Chân Kinh độc tôn!

Phân chia cảnh giới: Tinh giả, Tiên Thiên, Thần Đạo…

Mỗi cảnh giới chia làm chín cấp, từ cấp một tới cấp chín. Trên Thần Đạo còn là bí ẩn.

Đánh giá truyện: Truyện được đánh giá 9,6/10 điểm, thường xuyên top 1 trên qidian!

Đánh giá của người dịch: Truyện này được nhóm chọn theo tiêu chuẩn tu luyện hài, hi vọng có thể mang tới cho các bạn tiếng cười sau những ngày làm việc mệt mỏi. Và đặc biệt là đội ngũ hậu cung của nam nvc khá là đông đảo ^^!

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Ảnh eBooks

One thought on “Huyền Thiên

 1. Sắc Lang

  Nhận xét của độc giả:

  Truyện từ đầu tới hậu hay… So với TT, DPTK, TKTH, PLPS, LMKK, KDCT, không bị ức chế nhiều. Đôi khi đọc phải bỏ những đoạn không cần đọc (ai cũng biết tại sao mà kkk) cho tới câu đối thoại… Xuyên Không này hay tại vì nv9 trở lại địa cầu.

  Vợ 53 em, ăn hết, đa số tại song tu. Không phân biệt nữ nô. Con 34 đứa, 33 trai 1 gái. Có thể thêm mấy đứa nữa ở địa cầu.

  Tóm tắt, 2 nv9 DTL + LH, Hồng Mông Cảnh giới không có đối thủ, nhàm chán DTL muốn cảnh giới cao hơn, chặc tình với LH (chắc chưa ăn) tự phong ấn 2 người vô cục đá đen và ngủ sắc rồi mới có truyện này. Sau cùng lúc DTL ăn LH, lấy lại cảnh giới ban đầu, giúp mọi người sống lại.

  Loại truyện này tựa tựa nhau hết, đoạn đầu tình tiết rất hay và từ từ sau cùng khó hiểu. Nhưng truyện này có hậu hay hơn những bộ kia.

Add Comment