Huyết Dục Lê Minh

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Huyết Dục Sáng Sớm
Máu Muốn Tờ Mờ Sáng
Tình trạng: Nguyên Bản (Q05 C002)
Tên tiếng trung: 血欲黎明

Tác giả: Shilei94945
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Quyển sách có a ở bên trong không đạt phong cách

Ta cùng với những nữ nhân này, phát sinh qua một chuỗi dài một chuỗi dài câu chuyện, cuối cùng nhất kết cục, bọn hắn không một không được ta cường bổng hạ xinh đẹp chiến lợi phẩm. Đương nhiên, lãng mạn tình yêu tuy nhiên không ít, lại không phải mỗi người đều là bởi vì tình yêu. Chỉ cần bọn hắn cam tâm tình nguyện bị ta chinh phục, cần gì phải đi quản cái gì chó má quá trình?

Giáo dục bồi dưỡng thói quen, thói quen hình thành tính cách, tính cách quyết định vận mệnh. Thân là thiên tài thiếu niên quy phong núi trang Thiếu chủ nhân lục tiểu Long, từ nhỏ đã bị giáo dục có thể nói điên cuồng. Quá phận cưng chiều khiến cho hắn dần dần dưỡng thành tùy tâm sở dục, không biết trời cao đất rộng tính cách. Vốn tuổi còn nhỏ mà bắt đầu rình coi tỷ muội đi tắm, cha mẹ ân ái cũng đã rất khác người rồi, ai ngờ trưởng thành trước khi còn có cơ hội thể nghiệm cưỡng gian niềm vui thú…

Mưa gió sắp đến phong mãn lâu, không tranh quyền thế núi trang bởi vì ngoài ý muốn tin tức cuốn vào không biết khủng hoảng ở bên trong, vô hình đáng sợ áp lực bao phủ tại mấy cái trưởng bối trong nội tâm. Chúng ta bất cần đời công tử gia như cũ tiêu sái, còn có tâm tình đùa giỡn thân muội muội, đùa bỡn tiểu thị nữ.

Nhưng sợ mẫu thân rõ ràng có nhìn thấu nhân tâm bổn sự, tiểu thiếu gia mọi cử động bị nàng rõ như lòng bàn tay, lần này muốn hỏng bét… Tiểu thiếu gia lo lắng còn không có mất đi, mẹ ruột của mình rõ ràng lần đầu tiên ủng hộ chính mình buông tay ra đoạn truy cầu tỷ tỷ của mình muội muội, đây là một cái mẫu thân giáo dục ư!!!

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Huyết Dục Lê Minh
Xếp hạng: 3.6/10 (5 đạo hữu đánh giá)

Add Comment