Kịch Độc

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 

Tác giả: Dorothy Lợi Nhét A Tư
Text: Cuong Nguyen
Convert: Quichim Wa

Ebook: Le_O

Nội dung: Tiểu thuyết trinh thám nữ tác giả Cáp Lỵ • Vane đối với độc dược rất có hiểu rõ, nhưng lại xuất bản qua chuyên môn sáng tác.

Vị hôn phu của nàng Philip • bác a tư rõ ràng đã chết tại thạch tín, hơn nữa cùng Cáp Lỵ một bộ tác phẩm trung miêu tả tình tiết giống như đúc.

Không chỉ có như thế, căn cứ phỏng đoán vô luận là người chết thu hút độc dược thời gian hoặc tất nhiên điểm, đều làm Cáp Lỵ không thể nào rửa sạch trên người nàng hiềm nghi.

Nhưng mà, Peter • ôn mẫu tây huân tước tin tưởng vững chắc Cáp Lỵ không phải hung thủ, hắn quyết ý muốn vi Cáp Lỵ rửa sạch tội danh.

Khoảng cách Cáp Lỵ cuối cùng nhất phán quyết chỉ có ngắn ngủn ba mươi ngày, ôn mẫu tây huân tước phải đúng hạn tìm được bằng chứng, chứng minh là đúng Cáp Lỵ người vô tội. Đây không thể nghi ngờ là một lần khiêu chiến thật lớn.

Đóng băng ba thước, không phải một ngày chi hàn. Cái này cùng một chỗ tích thủy dấu diếm án mưu sát, trải qua làm cho người khó có thể tin lề mề chủ mưu cùng tìm cách.

Quyển sách trúng cử nước Mỹ suy luận tác giả hiệp hội (The Mystery Writers of America, tên gọi tắt MWA) bầu bằng phiếu đi ra sử thượng kinh điển nhất 100 bộ suy luận Xếp hạng tiểu thuyết bảng.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment