Kim Lân Há Lại Vật Trong Ao

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 金鳞岂是池中物

Tác giả: Monkey
Text: Tà Thần
Convert: Tà Thần

Ebook: Tà Thần, Hoành Phi Kính

Nội dung: Một cái Bắc Kinh tiểu lưu manh, tại nước Mỹ đọc xong đại học, lại rất may mắn trúng California vé số cào. Hắn đón mua một cái đa quốc gia đầu tư công ty tổng giám đốc, đã nhận được bị phái hồi Bắc Kinh phân công ty làm bộ phận đầu tư quản lý cơ hội. Tại hắn cùng với muôn hình muôn vẻ mỹ nữ tiếp xúc trong quá trình, cũng gặp phải không ít nguy cơ, nhưng hắn tổng có thể dựa vào quan hệ của mình cùng vận khí biến nguy thành an, càng trở thành một đời buôn bán cự tử.

Văn trong đã có kích tình tình ái, cũng có so sánh tinh tế tỉ mỉ cảm tình miêu tả, nhưng sở hữu tất cả tình ái tình tiết đều là nhân vật nam chính một người gánh cương, không có nhiều nam một nữ, nhiều nam nhiều nữ hoặc loạn luân tình tiết.

Bản thân là đã nhận được 《 Phong Nguyệt đại lục 》 dẫn dắt, mới quyết định ghi cái này biên tiểu thuyết, bất đồng chính là, 《 phong 》 bên trong Diệp Thiên Long là từ có một điểm binh quyền làm lên, bài này bên trong nhân vật nam chính thì là do có một điểm tiền bắt đầu. Đây là một cái do trùng biến long câu chuyện, bởi vì cái gọi là “Kim lân há lại vật trong ao, nhất ngộ phong vân liền hóa rồng.”

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Kim Lân Há Lại Vật Trong Ao
Xếp hạng: 8.4/10 (5 đạo hữu đánh giá)

3 thoughts on “Kim Lân Há Lại Vật Trong Ao

Add Comment