Kim Lăng Mộng Xuân

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (B01 Q04 C08)
Tên tiếng trung: 

Tác giả: 
Text: 
Convert: 

Ebook: Le_O

Nội dung: Thiếu niên xoay người nhìn ra xa lúc, xe trụ thượng màn che vừa mới chậm rãi nhấc lên, trong xe mơ hồ lộ ra một trương vừa giận vừa vui, thanh xuân khả nhân khuôn mặt, sâu sắc tinh nhãn cùng theo gió thổi bay đen nhánh mái tóc, anh sắc bờ môi có chút mở ra, bên cạnh nhìn lại, nhưng làm cho người giống như cảm thấy giữa hè kiều dương giống như nhiệt lực, một đôi ngập nước mắt to, vừa mới cùng thiếu niên Vô Tâm ánh mắt đụng vừa vặn.

Màn mảnh vải có chút bắt đầu buông, xe ngựa xẹt qua thiếu niên bên cạnh. Thiếu niên có chút thất hồn lạc phách giống như mà nhìn xem xe ngựa, thiếu chút nữa rớt xuống Mã Lai.

Thừa dịp xe ngựa màn mảnh vải chưa hoàn toàn buông, mỹ nhân xinh đẹp kinh người khuôn mặt lại một lần nữa hiện ra ở thiếu niên trước mắt, cơ hồ là mặt đối mặt tiếp xúc, thiếu niên lúc này càng xem cái rõ ràng: hạt dưa khẩu mặt, chân mày lá liễu mắt tinh, da như tuyết trắng, môi như anh đào, mũi ngọc xinh đẹp, có chút nhếch lên Đào Hồng cái miệng nhỏ nhắn còn toát ra một loại như có như không cười yếu ớt.

Rốt cục màn mảnh vải triệt để buông, xe ngựa tuyệt trần đi xa.

Không biết qua bao lâu, thiếu niên mới hồi phục tinh thần lại, khẽ mĩm cười nói: “Con ngựa, ‘ eo quấn mười vạn quan, cưỡi ngựa hạ Dương Châu ’. Kim Lăng Tần Hoài thật đúng là nửa bước Phương Hoa ah! Xem ra chúng ta tìm đúng địa phương rồi, ta Tần Thiếu Du lần này đích thị là chuyến đi này không tệ á!”

Dứt lời giục ngựa đi về phía trước, hướng xe ngựa đi xa phương hướng theo sát mà đi.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment