Lâm Hải Tuyết

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 琳海雪源

Tác giả: Sở Sinh Cuồng Ca (楚生狂哥)
Text: Chanwa
Convert: Chanwa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Tiểu thuyết chủ yếu tự thuật quan trường cùng hắc đạo câu chuyện.

Từ Nguyên tại hộp đêm kiêm chức rất nhẹ nhàng, tựu là quản quản trong hộp đêm tiểu thư cùng thiếu gia.

Từ Nguyên mặc dù không thích nữ nhân, khả nhân lại rất cơ linh. Làm việc cũng làm cho Hải Phượng Hoàng rất hài lòng, nàng đối với Từ Nguyên duy nhất bất mãn đúng là chính mình nhiều lần ám chỉ ưa thích Từ Nguyên, có thể Từ Nguyên luôn né tránh đấy.

Hải Phượng Hoàng nghe nói Từ Nguyên chỉ là Triệu Mai trong công ty thực tập sinh, liền mời Từ Nguyên đến hộp đêm làm kiêm chức, Từ Nguyên vừa muốn cự tuyệt, không nghĩ tới Triệu Mai vậy mà đồng ý.

Triệu Mai đồng ý Từ Nguyên đến hộp đêm kiêm chức là có nàng tính toán của mình đấy. Nếu Hải Phượng Hoàng có thể làm cho Từ Nguyên biến thành một cái nam nhân chân chính, Triệu Mai cũng có thể như nguyện, hơn nữa tại Hải Phượng Hoàng tại đây cũng rất an toàn, nếu Từ Nguyên vẫn là như cũ, vậy cũng có thể làm cho Hải Phượng Hoàng đối với hắn hết hy vọng rồi.

Còn nữa, xem Hải Phượng Hoàng đối với Từ Nguyên thái độ, nói không chừng Từ Nguyên còn có thể trở thành Hải Phượng Hoàng bên người người tâm phúc, đến lúc đó có thể theo Từ Nguyên tại đây thăm dò được Hải Phượng Hoàng tin tức.

Từ Nguyên cũng không biết Triệu Mai trong nội tâm đang suy nghĩ gì, chỉ là hai nữ nhân này hắn đều không tốt đắc tội, cũng chỉ tốt kiên trì đồng ý.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Lâm Hải Tuyết
Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment