Lãng Mạn Liệp Mỹ Truyện Ký

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Lãng Mạn Đô Thị Hậu Cung Ký
Tạ Lang Lãng Mạn Ký

Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 谢琅浪漫记

Tác giả: aa4562128
Text: Comeback
Convert: Comeback

Ebook: Comeback

Nội dung: Tạ Lang từ nhỏ liền thông minh, bởi vì tên Tạ Lang cùng sắc lang cùng âm mà bị mọi người gọi là sắc lang.

Hắn ưa thích yêu mô phỏng theo đại nhân động tác, bốn tuổi thời điểm bởi vì muốn mô phỏng theo phụ thân gieo động tác mà bị đánh, bảy tuổi thời điểm bởi vì cùng sát vách bé gái chơi gieo du hý mà bị cha của hắn nhốt tại một gian dưỡng rết cùng dế nhũi côn trùng trong phòng, tại đây trong phòng hắn bất ngờ tìm thấy tổ tông của hắn chôn ở chỗ này vạn năm nhân sâm cũng nuốt vào, truyền thuyết ăn ngàn năm nhân sâm liền có thể kéo dài tuổi thọ, nếu như là người luyện võ ăn, liền có thể gia tăng rất nhiều công lực, mà hắn ăn vạn năm nhân sâm, sẽ là một cái gì bộ dáng đây này; mà càng xảo chính là một lần trong lúc vô tình thay thế một cái nữ hài diễn kịch thời điểm bị quốc an cục dị năng tổ trưởng vừa ý.

Ở nơi đó lại tiến hành một thời kỳ đặc huấn, đem tiềm lực của hắn đều khai quật đi ra. Bởi công phu của hắn không ai có thể so với, cho nên mới hơn mười tuổi liền làm một người biên ngoại đặc công. Chuyên môn làm một ít người khác không làm được công tác.

Bởi vì hắn giả trang cái gì như cái gì, bởi vậy, an bài công việc của hắn phần lớn là cùng mỹ nữ giao thiệp.

Quyển sách mới đầu là ghi hắn làm sao tới đến thế giới này, mới đầu mấy chương nhiều nữa một điểm văn chương, nhưng lại vi đằng sau để lại rất nhiều phục bút.

Trong sách có đủ loại mỹ nữ, thỉnh các vị thư hữu không nên bỏ qua. ta sẽ dùng tâm viết xong quyển sách này, ta cam đoan quyển sách này so với ta quyển kia (Hồ Đồ Tiểu Tư Đi Đại Vận) bắt làm trò hề, nhưng ta cần ủng hộ và cổ vũ, thỉnh ưa thích quyển sách này bằng hữu thật nhiều click cùng sưu tầm, ta ở đây trước cảm ơn mọi người..

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment