Lãng Tử Giang Hồ Hậu Truyền

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 浪子江湖后传

Tác giả: Bất Do Nhĩ (不由你)
Text: 
Convert: Sắc Hiệp Viện

Ebook: 

Nội dung: Tô Châu chuyết chính bên trong vườn, từng ở một vị danh khắp thiên hạ đại hiệp, vị đại hiệp này họ Hoàng danh Vũ Tường, vũ lâm nhân sĩ tặng vị đại hiệp này một cái ngoại hiệu, tên là “Lãng tử”.

Hai mươi năm trước, trên giang hồ tà ma xương quyết, không có thiên lý, quốc gia gặp phải ngoại tộc xâm nhập, nguy tại sớm tối, Hoàng Vũ tường độc xoay chuyển tình thế, lực trương chính nghĩa, trải qua vô số lần xuất sinh nhập tử, đẫm máu khổ chiến, rốt cục càn quét yêu khí, làm sáng tỏ vũ nội.

Hoàng Vũ tường võ công cái thế, danh dự chi long, tựa như ngày tại trung thiên, trong chốn võ lâm chính phái nhân sĩ, coi như là ngôi sao sáng, đó là người buôn bán nhỏ, thị tỉnh tiểu dân, cũng tiên hữu người không biết.

Gần nhất hai mươi năm ra, trên giang hồ này thái bình cục diện, có thể bảo hoàn toàn là bái Hoàng Vũ tường chi ban thưởng.

Nhưng cũng tích đại hiệp tráng niên mất sớm, tại mười năm trước đột phát bệnh nặng, chẳng phải làm người ta bóp cổ tay thở dài.

Bởi vì chuyết chính vườn tự hai mươi năm trước đã không hỏi chuyện trong võ lâm, cùng người trong võ lâm đã mất lui tới, bởi vậy người trong giang hồ cũng không biết “Lãng tử” Hoàng Vũ tường đã qua đời tin tức.

Hoàng niệm tâm, “Lãng tử” Hoàng Vũ tường con trai duy nhất, sinh ra võ lâm thế gia, thuở nhỏ quá quán cẩm y ngọc thực thiếu gia cuộc sống, mẫu thân trương Mộng Tâm — ngày xưa thiên hạ đệ nhất cao thủ trương hoa đình nữ nhi, thiên hạ đệ nhất mỹ nữ, được người gọi là [ vô song ngọc nữ ], Hoàng Vũ tường có khác thất vị thê tử, theo thứ tự là: Nhâm Vũ Tình — trương Mộng Tâm dị mẫu tỷ tỷ, dung mạo hòa trương Mộng Tâm tương tự; đơn Ngọc Oánh — ngày xưa ma giáo giáo chủ; lâm khởi tư — hoàng đế Chu Lệ nghĩa nữ, được phong làm [ công chúa Bình Tĩnh ] ; cho Nhã Đình — ngày xưa ma giáo thánh nữ, người mang [ thiên Ma Mỵ tâm ] tuyệt đỉnh mị thuật, có nhất cám dỗ tính; triệu hải nhược — trương hoa đình tiểu đồ đệ, trời sanh tính hoạt bát; Tư Đồ thật thật — Tư Đồ thế gia chi nữ; Nam Cung sở sở — Nam Cung thế gia chi nữ.

Này tám mỹ nữ tại Hoàng Vũ tường sau khi nhân yêu Hoàng Vũ tường, cũng đã có đứa nhỏ (theo thứ tự là hoàng tiểu tình, hoàng niệm oánh, hoàng niệm tư, hoàng niệm đình, hoàng tiểu nếu, hoàng tiểu thực, hoàng tiểu Sở, đều là cô gái), đều thủ tiết không lấy chồng.

Bởi vậy hiện tại chuyết chính vườn trong vòng, hoàng niệm tâm là duy nhất nam tử, điển hình “Âm thịnh dương suy”.

Mà theo tiểu niệm tâm dần dần lớn lên, càng ngày càng có càng hơn Hoàng Vũ tường anh tuấn tiêu sái, chư nữ nội tâm cũng bắt đầu có đi một tí biến hóa.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Đây là hậu truyện của Lãng Tử Giang Hồ

Lãng Tử Giang Hồ Hậu Truyền
Xếp hạng: 10/10 (1 đạo hữu đánh giá)

Add Comment