Lên Chị Dâu Hoa Hồng Giường

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Thượng Liễu Tẩu Tử Đích Mân Côi Sàng
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 上了嫂子的玫瑰床

Tác giả: Đoạn Sí Băng Hỏa (断翅冰火)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Tiểu thuyết dùng đại lượng sinh động rất thật sinh hoạt sự thật, thẳng thấu nhân tâm nội tâm độc thoại, khỏa thân viết ra hiện đại nam nhân nữ nhân ở một ít bình thản trong sinh hoạt lẫn nhau giúp nhau tổn thương tình yêu và hôn nhân hiện tượng, tình yêu, hôn nhân, gia đình, tính, ngoài giá thú mê tình…, đợi một tý hấp dẫn, làm cho nam nữ tại chút bất tri bất giác đi về hướng bên ngoài….

Bên ngoài… Về sau, đã dẫn phát càng nhiều nữa xã hội hiện tượng, phát người suy nghĩ sâu xa. Mà với tư cách trời sinh tính hồn nhiên thiện lương thiết trứng, là người viết trọng điểm miêu tả nhân vật chủ yếu, tại trên người của hắn, độc giả sẽ tìm được trong sinh hoạt ánh mặt trời cùng tích cực một mặt, thoát ly cái kia lại để cho người hít thở không thông tàn dấm chua sự thật! Câu dẫn ra trong nội tâm đẹp nhất tốt nguyện vọng!

Thiết Trứng yêu mến chị dâu, tại độc giả trong ánh mắt, là loạn luân, là dâm loạn! Nhưng ở trong tiểu thuyết, là chân ái, là hạnh phúc! Mà đại ca Vương Minh, tại một loại biến thái dưới tâm lý tra tấn bọn hắn, nhưng mà, thiệt tình yêu nhau người cuối cùng nhất đều hạnh phúc mà đi đến cùng một chỗ, đây là người viết an bài, cũng là tại câu chuyện phát triển hợp tình lý, kính thỉnh độc giả đại lực ủng hộ!

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Lên Chị Dâu Hoa Hồng Giường
Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment