Lộ Chi Rên Rĩ

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Lộ Chi Bi Minh
Tình trạng: Nguyên Bản (C035)
Tên tiếng trung: 露之悲鸣

Tác giả: Islandcn
Text: Dragondark
Convert: Dragondark

Ebook: Dragondark

Nội dung: “Lộ” — bại lộ, lộ ra, hiển lộ chờ một chút. Trong cuộc sống người của đều mang các loại mặt nạ, tận lực cầm chính mình xảo diệu cùng là vụng về đích che giấu đứng lên.

Cho nên đối với bại lộ cấm kỵ, đặc biệt khiến nữ nhân bại lộ dục vọng, trên thực tế trong tiềm thức cũng là chính mình khát vọng giải phóng, giãy ràng buộc đích một loại biểu hiện.

‘Rên rĩ’ mặt chữ có ý tứ là bi thiết đích kêu to, đau lòng bi thống không chỗ phát tiết mà phát ra gào thét. Có thể báo trước chính là, bài này cầm rất có thể là một mang theo bi tình màu sắc đích văn chương.

Phương Thiên Thành là một nhà nội y công ty tổng quản đốc, bởi vì hắn là ở rể đích con rể, nhà mẹ đẻ người đối với hắn ức hiếp, đặc biệt thê tử đích không tín nhiệm, khiến Phương Thiên Thành tại bi tình đây bạo phát.

Đầu tiên là thê tử Trang Mộng Dao an bài nữ bí thư làm mồi dẫn hỏa, khiến Phương Thiên Thành tìm được một phát tiết đích đột phá khẩu, lần đầu nếm được lăng nhục nữ nhân đặc biệt vui vẻ lúc, bắt đầu đi lên điều giáo, đùa bỡn nữ nhân một cái khác đầu cấm kỵ đường.

Tùy Phương Thiên Thành điều giáo đường, bên cạnh hắn ẩn núp ám kỳ cũng sắp bị vạch trần, Phương Thiên Thành đích chống lại đường sẽ làm sao, Trang Mộng Dao tại bên người của hắn thả ở dạng gì ám kỳ? Nhà cái nhân hòa hắn đến tột cùng có nhiều ân oán tình cừu?

Kính xin chờ mong (lộ chi rên rĩ) vi ngài giải thích khó hiểu.

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

Add Comment