Loạn Thế Phong Vũ Tình

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: Loạn Thế Mưa Gió Tình
Tình trạng: Nguyên Bản (Q06 C009)
Tên tiếng trung: 乱世风雨情

Tác giả: Hoàng Kim Tử Thần (黄金死神)
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Một tòa núi nhỏ lên, một nam một nữ, một già một trẻ hai người đang lẳng lặng địa đứng vững.

Đứng ở phía trước râu bạc trắng lão giả một thân tố sắc đạo bào, chính ngưng mắt nhìn bầu trời như có điều suy nghĩ.

Lão giả sau lưng nhưng lại một gã tuổi trẻ thiếu nữ, trắng nõn làn da tại một đầu có chút khác thường hỏa hồng sắc tóc dài làm nổi bật hạ càng lộ ra kiều nộn không rảnh, không thi phấn trang điểm gương mặt càng tản mát ra Thoát Tục mỹ cảm tựa như hạ phàm tiên nữ.

Tuyết trắng váy dài bao trùm ở toàn bộ thon dài hạ thân, chỉ lộ ra một đôi thêu hoa giày, trên thân đồng dạng màu trắng xiêm y tự ngực trái phải tách ra, lộ ra tuyết trắng hai vai một bộ phận màu đỏ hung y, cùng áo hoàn toàn thoát ly ống tay áo liên tiếp: kết nối lấy hai cái ngân bạch băng cùng hỏa hồng sợi tóc cùng một chỗ trong gió bay múa, hiện ra thích ý mỹ cảm…….

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Ảnh eBooks

Loạn Thế Phong Vũ Tình
Xếp hạng: 6/10 (4 đạo hữu đánh giá)

2 thoughts on “Loạn Thế Phong Vũ Tình

 1. Sắc Lang

  Giới thiệu khác:

  Cái này một năm đúng là Viêm Hoàng lập quốc thứ ba trăm cái đầu năm, tại đi qua nhiều năm như vậy tuế nguyệt những mưa gió về sau, cái này cổ xưa đế quốc cũng rốt cục tại nội ưu ngoại hoạn bên trong dần dần đi về hướng con đường cuối cùng rồi.

  Nơi đây tại vị hoàng đế đúng là thần tông Long Chính Thiên, vị này hoàng đế lại không thấy khai quốc Vũ đế anh minh thần võ, cũng khuyết thiếu trung hưng Văn Đế hiền năng chính mới, nhưng lại tâm cao khí ngạo, vì biểu hiện chính mình không thua gì hai vị này đế quốc trong lịch sử nhất anh minh đế vương, hắn không để ý quốc lực suy bại cùng tây, bắc hai bên cạnh cường hàng xóm uy hiếp cố ý đã phát động ra đối với phương đông đảo quốc (Jap) Tà Lỗ Trì tiến công.

  Tại năm năm trước lần thứ nhất xuất chinh mười vạn đại quân bị Tà Lỗ Trì người “Cầu nguyện đến Thần Phong” toàn bộ chôn vùi tại biển cả sóng cả bên trong về sau, cái này một năm mới đích quân viễn chinh rốt cục leo lên cái này đảo quốc (Jap) lãnh thổ. Không ngờ, lại như lâm vào vũng bùn giống như chậm chạp khó có thể lấy được tiến triển.

  Năm năm trước lần thứ nhất viễn chinh đã đã tiêu hao hết quốc khố tích súc, hiện tại, vì duy trì trận chiến tranh này, thu thuế thậm chí đã dự chinh đã đến dân chúng cháu trai bối lên, tăng thêm liên tục ba năm nạn hạn hán, dân gian sớm đã là tiếng oán than dậy đất, một hồi có thể đủ đốt hủy cái này nhìn như cường đại đế quốc Liệt Hỏa đã tại công tác chuẩn bị bên trong rồi.

Add Comment