Loạn Yêu Mỹ

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 

Tác giả: 
Text: 
Convert: 

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Thời gian như thoi đưa, nháy mắt đã tam năm trôi qua! Mẫu thân một cái nhăn mày một nụ cười vẫn thật sâu ở lại đầu óc của ta ở chỗ sâu trong. Nhàm chán khi liếc nhìn mẫu thân ảnh chụp, sẽ luôn để cho ta nghĩ khởi kia đoạn hạnh phúc thời gian, kia đoạn thối nát, kích thích thời gian.

Thật lâu đều không có tìm bạn gái, không phải ta tìm không thấy, luận diện mạo, ta hoàn toàn có tin tưởng tìm mỹ nữ làm vì mình cả đời bạn lữ, khả thủy chung nhớ rõ mẹ tại hấp hối khi nói: “Tiểu lỗi, mẹ không có hối hận sinh hạ ngươi, càng không có hối hận thích ngươi, kiên cường sống sót, quên mất mẹ…” Mỗi khi nhớ tới những lời này, ta đều đã không kiềm hãm được lên tiếng khóc lớn, có lẽ là mệnh a! Vận mệnh để cho nàng làm mẫu thân, vận mệnh lại để cho nàng làm tình nhân của ta, vận mệnh lại để cho nàng vội vàng rời đi ta!

Có khi cầm mẹ lưu lại quần lót tự an ủi thời điểm, ta đều đã ảo tưởng mẹ đang dùng nàng mềm mại lỗ lồn nỗ lực đón ý nói hùa ta! Khi ta đem tinh dịch phát tiết vậy bắn đầy mẹ quần lót lúc, ta đều đã cắn răng, cố gắng không cho nước mắt chảy xuống đến. Mẹ, ngươi nghe được sao? Con nhớ ngươi, con cần ngươi, vì sao ngươi cứ như vậy rời đi ta?

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Loạn Yêu Mỹ
Xếp hạng: 10/10 (1 đạo hữu đánh giá)

Add Comment