LOL Đồng Nhân Chủ Tể Chi Lực

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên khác: 
Tình trạng: Nguyên Bản (F) + Ngoại Thiên (F)
Tên tiếng trung: LOL同人主宰之力

Tác giả: NG5057
Text: Người Vô Danh
Convert: Quichim Wa

Ebook: Sắc Lang

Nội dung: Ngói Roland đại lục, kiếm cùng ma pháp phù văn đại lục. Tại đây sinh ra đời rất nhiều anh hùng, cũng truyền lưu lấy muôn hình muôn vẻ truyền thuyết. Trên phiến đại lục này tràn đầy thần bí cùng âm u, kích tình cùng mạo hiểm. Trên phiến đại lục này, ma pháp cùng vũ lực là đại lục trật tự chúa tể lực lượng, là mỗi người kính ngưỡng tồn tại, vô số anh hùng sự tích nhiều lần xác minh điểm này.

Toàn bộ đại lục, có người nghiên cứu ma pháp, có người rơi vào Ma Đạo, có người tu thân kiện thể, có người khát máu giết chóc, đều không ngoại lệ cũng là vì truy cầu lực lượng này cực hạn, đắc đạo người nhiều không kể xiết, thành ma giả cũng số lượng cũng không ít. Nhưng mà, có như vậy một ít đã không ma pháp thiên phú, lại khuyết thiếu cường kiện khí lực mọi người tập hợp cùng một chỗ, dùng trí tuệ của bọn hắn phát triển ra hoàn toàn bất đồng lực lượng — khoa học kỹ thuật.

Tại ngói Roland nơi hẻo lánh thành lập nổi lên chính mình quốc gia — khoa học kỹ thuật chi thành, Pierre đặc ốc phu cùng tổ an. Nhưng là chủ lưu xã hội y nguyên cho rằng khoa học kỹ thuật bất quá là ma pháp chi nhánh, một loại chịu tải tại cơ giới cùng hóa học ma pháp. Tuy nhiên không bị chủ lưu xã hội tán thành, nhưng Pierre đặc ốc phu cùng tổ an các cư dân vẫn đang tin tưởng vững chắc, khoa học kỹ thuật sẽ mang cho bọn hắn quyền lợi nhiều hơn cùng địa vị…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

LOL Đồng Nhân Chủ Tể Chi Lực
Mời Đạo Hữu đánh giá Bí Kíp!

One thought on “LOL Đồng Nhân Chủ Tể Chi Lực

Add Comment