Luyện Ngục Thiên Sứ

TẢI XUỐNG
VUI LÒNG ĐĂNG NHẬP

Tên truyện: Luyện Ngục Thiên Sứ
Tình trạng: Nguyên Bản (F)
Tên tiếng trung: 煉獄天使

Tác giả: Bán Chích Thanh Oa (半隻青蛙)
Text: Ẩn (Hoa Nguyệt Tao Đàn), Suriken Ransen, Takagi Shuujin Akito
Convert: Ẩn, Suriken Ransen, Takagi Shuujin Akito

Ebook: Sắc Lang, Suriken Ransen, Takagi Shuujin Akito

Nội dung: Đây là che mặt gian ma “Nửa con ếch” lại một bộ “Sa đọa” tác phẩm, theo đệ 15 bộ bắt đầu tác giả lại bỏ thêm vào “Biết vui mừng trở thành hai người đồng tác giả. Nên sách quay chung quanh một cái thiên sứ hóa thân thành Ác Ma đến thế gian câu chuyện triển khai.

Vì cứu vớt thế nhân, Thiên chúa đem thiên sứ xuống đến nhân gian, có phải là mọi người không tin thiên sứ, cũng đưa nàng đính tại trên thập tự giá chết cháy.

Rồi sau đó thiên sứ hóa thân thành Ác Ma trở thành Đọa Lạc Thiên Sứ, đem chính mình lúc trước thờ phụng hết thảy hết thảy đả đảo cùng hủy diệt.

Chối bỏ Thiên chúa là thiên sứ, tại Hổ Sơn báo trong huyệt trúc tạo nảy sinh Ác Ma sào huyệt. Xinh đẹp bạn gái trước cùng nổi tiếng người nữ chủ trì thành vì Ác Ma tế phẩm.

Ủng có lực lượng thần bí nữ Kỵ Sĩ do Tây Phương tới, như mê thân thế, mê sức mạnh bình thường. Đông phe thế lực va chạm, mở ra nhiều năm trước một đoạn bí mật…  

Đây là một có tiền có thế người thế giới, một cái coi trọng vật chất thời đại! Chúng sinh mênh mông, đều truy tên trục lợi. Chủ vì cứu vớt thế nhân, đem thiên sứ xuống đến nhân gian. Thiên sứ đối với mộng nhiên Chúng Sinh đạo: “Kẻ tin ta, Nhưng được Vĩnh Sinh.”  

Nhưng mà chúng sinh không tin, muốn đem thiên sứ đính tại trên thập tự giá chết cháy. Tại là thiên sứ rút đi trắng noãn cánh chim, hóa thân thành Ác Ma đến thế gian. Hấp dẫn Chúng Sinh đạo: “Dùng mày chi linh hồn trao đổi, Nhưng được Vĩnh Sinh.”  

Chúng sinh chạy theo như vịt. Câu chuyện giảng thuật chính là một cái Đọa Lạc Thiên Sứ “Cứu thế” câu chuyện…

(Lưu ý: Ebook có hình ảnh và nội dung nhạy cảm, đề nghị cân nhắc kỹ trước khi xem, kẻo tinh tẫn nhân vong).

Ảnh eBooks

Luyện Ngục Thiên Sứ
Xếp hạng: 7.6/10 (5 đạo hữu đánh giá)

3 thoughts on “Luyện Ngục Thiên Sứ

  1. Avatar

    Truyện kể về nvc bị ng yêu ruồng bỏ sau này vô tình uống vào 1 loại thuốc từ đó sức mạnh sinh ra nvc bắt đầu trả thù ng phụ nữ ruồng bỏ mình và những phụ nữ đối xử thậm tệ với nó. Bộ truyện là sứ đấu tranh giữa thiện và ác giữa dằn vặt giữa tàn bạo và nhẹ nhàng.
    => convet đọc dễ hiểu tên và c đầy đủ có 3 link nên tải cả 3 xem bộ nào hợp với mình. Cãnh xx tạm ko miêu tả kĩ
    => độ sáng tạo cai mô tuyt mới

Add Comment